close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Có gì trong trailer mới của Civilization VI?

Mới đây Civilization VI bất ngờ tung ra một đoạn trailer khá dễ thương về những nội dung mới sẽ được cập nhật cho game, nhưng tiếc rằng những nội dung này sẽ dành cho hệ máy Nintendo Switch.

Civilization VI đã ra mắt trên máy Switch gần được một năm (từ 11/2018), và dần trở thành một trong những tựa game mô phỏng chiến thuật hay nhất trên hệ máy này nhờ đồ họa tốt, gameplay có chiều sâu. Nhưng từ đó cho tới nay tựa game này không có bất cứ nội dung gì thêm để phục vụ các game thủ của mình. Nay thì mọi việc đã khác do Firaxis đã hoàn tất việc ra mắt hai phiên bản game cho PS4 lẫn Xbox One nên hãng quyết định sẽ đưa hai bản mở rộng lên từ PC lên máy Switch.

Cụ thể, cả hai bản mở rộng là Rise and Fall và Gathering Storm sẽ được phát hành dưới dạng một gói DLC cho phiên bản máy Swtich. Bên trong hai bản mở rộng này là 16 nền văn minh, 18 vị lãnh đạo cùng hàng loạt các tính năng mới, điều này đồng nghĩa với việc tựa game này sẽ tiếp tục tiêu tốn của bạn hàng trăm giờ chơi trên máy Switch. Nếu bên trên là tin vui thì giờ tới tin buồn cho các bạn, trên thế gian này không có gì là miễn phí và DLC lần này cũng vậy theo dự kiến gói này sẽ có giá là 50$ (tựa game gốc giờ giá cũng chỉ khoản 980.000VNĐ) một con số không nhỏ phải không nào. Mà các bạn nên nhớ đây không phải là một tựa game bình thường, đây là tựa game mà ngay cả Elon Musk, lẫn ông trùm Facebook Mark Zuckerberg cũng phải mê mệt thì cái giá đó bỏ ra thật xứng đáng.

Hiện bạn có thể tận hưởng tựa game này trên cả PC, PS4, Xbox One, Switch. Nếu bạn muốn mua thì Game4V khuyên bạn nên đợi đến ngày thứ 6 đen tối xem bạn có thể kiếm được một khoản hời từ game này không hay là ví tiền của bạn cũng vì game mà tối như ngày thứ 6 tới.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Civilization VI cuối cùng cũng đặt chân lên mobile hệ Android

PC - Console

Cách nhận siêu phẩm Civilization VI miễn phí trên Epic Games Store

PC - Console

Frontier Pass - vũ khí giúp Civilization 6 không bị lỗi thời

PC - Console

Khi game chiến thuật có chế độ Battle Royale, cũng "rất ra gì và này nọ"