close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì trong hộp quà Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tri ân game thủ?

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức mở Alpha Test. Hiện có nhiều game thủ nhận được hộp quà tri ân của NPH VNG với nhiều đồ vô cùng thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn cho Android. Cộng đồng game thủ Việt phần lớn đánh giá tích cực về nội dung sản phẩm khi tái hiện chân thực ký ức hoàng kim của bản PC.

Trước đó, người chơi phải báo danh tham gia và may mắn được chọn là tester tham gia trải nghiệm. Để cảm ơn người chơi đã tham gia, ban tổ chức đã gửi các phần quà VIP dành cho game thủ như một lời tri ân, cảm ơn vì đã đồng hành cùng với VLTK 1 Mobile.

Có gì trong hộp quà kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Có gì trong hộp quà kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trong thời gian diễn ra đợt test lần 1 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, ban quản trị game đã tiến hành gửi quà đến người chơi may mắn. Nhiều game thủ đã nhanh chóng khoe với cộng đồng gamer để chia sẻ niềm vui.

Những món quà của sự kiện Đại hội võ lâm được thiết kế công phu, hình ảnh trang trọng, bắt mắt thể hiện được sự trân quý, tri ân đến từ NPH. Các món tặng phẩm này như một vật kỷ niệm dành cho những “fan cứng” của VLTK trong suốt 15 năm qua.

Trước đó sự kiện Đại hội võ lâm đã diễn ra với nhiều minigame hấp dẫn. Người chơi tham gia cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị.

Sự kiện Đại hội võ lâm kỷ niệm 15 năm phát hành series Võ Lâm Truyền Kỳ của NPH VNG được diễn ra vào tối ngày 20/12/2020. Có 2 event dành cho cộng đồng là share livestream của NPH và trả lời câu hỏi được nêu ra. Tương ứng với mỗi event, người chơi sẽ giành được quà thưởng theo điều lệ.

Sự kiện share livestream, quà thưởng sẽ là 1 trong số 4 vật phẩm:

– Áo khoác thêu trường kiếm
– Áo thun thêu rồng vàng
– Lót chuột kỷ niệm 15 năm VLTK
– Túi vải kỷ niệm 15 năm VLTK

Game thủ theo dõi livestream và tiến hành chia sẻ về trang cá nhân của tài khoản Facebook, sau đó báo danh cho ban quản trị. Sau khi tiến hành kiểm tra, NPH VNG sẽ gửi quà dành cho những người chơi share may mắn nhất.

Sự kiện trả lời câu hỏi khi đang livestream, người chơi có thể nhận được quà là:

– Áo khoác thêu trường kiếm
– Túi vải kỷ niệm 15 năm VLTK

Trong thời gian tới, nhiều sự kiện hấp dẫn khác nữa sẽ được triển khai, nhất là khi có sản phẩm mới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được ra mắt cộng đồng.

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/alpha-test-1

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Bí Kíp là gì? Cách chọn Bí Kíp sao cho phù hợp?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mừng game Open beta 07/04

Game Mobile

Hãng sản xuất Tỷ Muội Hoàng Cung giàu lên nhanh chóng

Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Những lưu ý quan trọng phải biết để không 'bị thọt'