close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Có gì trong Gameplay Trailer mới của Ghost of Tsushima

Đúng như những gì đã hứa từ trước, tối hôm qua trong sự kiện livestream State of Play, Sucker Punch đã khiến nhiều game thủ không khỏi trầm trồ trước Gameplay của Ghost of Tsushima.

Trong gần 20 phút gameplay của Ghost of Tsushima. Lần đầu tiên, chúng ta được khám phá thế giới mở bên trong game và tìm hiểu thêm cách mà bạn sẽ di chuyển bên trong đó. Rồi sau đó Sucker Punch còn cho các game thủ xem nhiều nhiệm vụ và các vật phẩm khác nhau mà họ có thể thu thập trên đường hành hiệp. Nếu bạn là người thích những trò chơi thế giới mở tràn ngập nhiệm vụ phụ thì có một tin vui là Ghost Of Tsushima chính là trò chơi dành cho bạn.

gameplay của Ghost of Tsushima

Gameplay của Ghost of Tsushima sẽ pha trộn giữa đấu kiếm và hành động lén lút

Sau đó, gameplay của game chuyển sang các pha hành động chiến đấu với sự kết hợp của hai phong cách chơi khác nhau. Phong cách đầu tiên tập trung vào các pha chiến đấu 1vs1 đậm chất Samurai cổ ngày xưa khi bạn phải canh chuẩn xác thời điểm tung đòn phản công để hạ sát đối thủ trong chớp mắt. Còn cách thức chiến đấu thứ hai thiên về hành động lén lúc nhiều hơn khi bạn sẽ sử dụng nỗi sợ để khủng bố tinh thần kẻ thù của bạn. Mỗi phong cách chiến đấu lại có những điểm hay riêng chờ bạn khám phá trong quá trình tận hưởng siêu phẩm này. Cuối cùng là việc tùy biến nhân vật, đây có thể xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong gameplay của Ghost of Tsushima khi bạn có rất nhiều loại quần áo, giáp trụ khác nhau để Jin có thể trang bị. Những món đồ này không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ, mà nó còn mang lại nhiều điểm cộng lớn cho các chỉ số của Jin từ đó giúp anh thích nghi tốt  với phong cách chiến đấu mà bạn sẽ chọn trong tương lai.

Bài liên quan
PC - Console

Muốn chơi Ghost of Tsushima ổ cứng của bạn phải trống 50 GB

PC - Console

The Last of Us Part II và Ghost of Tsushima đã có ngày phát hành mới

PC - Console

Ghost of Tsushima có khả năng bị Sony dời ngày phát hành vô thời hạn

PC - Console

Ghost of Tsushima công bố ngày phát hành chính thức