Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Có gì mới trong launch trailer của Red Dead Redemption 2

Game thủ PC sẽ được những gì khi chơi Red Dead Redemption 2 muộn hơn rất nhiều so với console? Hãy cùng Game4V xem đoạn launch trailer để biết thêm chi tiết.

Mới đây Rockstar đã tung ra một đoạn trailer để hâm nóng cho ngày phát hành của đứa con cưng của họ. Chúng ta sẽ được gặp lại Arthur Morgan cùng băng nhóm Van der Linde khi họ cố gắng sống sót trên một hòn đảo Caribbean đang có nội chiên.

Băng Van der Linde đã trở lại

Trong đoạn trailer này, ta có thể thấy rõ thêm những cải thiện về mặt đồ họa lẫn tính năng mà Red Dead Redemption 2 bản PC sẽ có. Người dùng PC sẽ có tầm nhìn xa hơn, thế giới trong game chi tiết, sống động hơn và hiệu ứng ánh sáng động cho những đêm tối trên miền viễn tây trở nên huyền ảo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó các cảnh vật trong tuyết cũng được gia tăng số đa giác và cải thiện hiệu ứng phản chiếu bóng trên tuyết. Các vật thể trong game cũng được gia tăng số lượng vân bề mặt để đem lại một miền viễn tây hoang dã, hấp dẫn để các bạn khám phá.

Cùng những cuộc chơi mới

Nếu máy bạn đủ mạnh, Red Dead Redemption 2 có hỗ trợ HDR, chạy ở độ phân giải 4K hoặc cao hơn. Thậm chí tựa game còn có thể chạy ở nhiều màn hình với chế độ màn ảnh rộng và số lượng khung hình cao hơn. Mà bạn có biết khi trên máy PS4 tựa game này cũng đã rất tuyệt rồi thì nay với những tính năng mới này tựa game sẽ trở thành như thế nào nữa? Game4V cũng đang rất háo hức chờ tới ngày game cập bến PC, nhưng không phải vì những cải tiến đồ họa mà vì khi lên PC chúng ta sẽ có một cộng đồng Mod cực kỳ đông đảo có thể giúp giữ nhiệt cho tựa game này trong thời gian dài.

Bài liên quan
PC - Console

Red Dead Redemption 2 đã có câu trả lời cho tình trạng Crash game

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

PC - Console

Red Dead Redemption 2 PC gặp lỗi liên tục ngày phát hành

PC - Console

Điểm mạnh của PC, Red Dead Redemption 2 chính thức có bản mod đầu tiên