close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Có gì mới trong chế độ Career của FIFA 16?

Như thường lệ EA Sports sẽ lại chuẩn bị cho ra mắt FIFA phiên bản tiếp theo với hàng loạt các thay đổi rất thú vị. Trong FIFA 16, Career Mode là thứ được họ thay đổi kha khá nhiều nằm tăng trải nghiệm cho game thủ yêu thích phần chơi sự nghiệp nhưng chưa thực sự thỏa mãn từ các phiên bản trước.

Career Mode trong FIFA 16 đã nhận được thêm 2 tính năng quan trọng được cộng đồng FIFA để xuất nhiều nhất cùng hàng loạt các tùy chỉnh ấn tượng khác. Game thủ có thể xem phần giới thiệu ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VhcJeQM27ME” ]

Chi tiết phần Career Mode như sau:

Pre-Season Tournaments

FIFA 16 Career (In Menus)

Trong suốt khoảng thời gian mùa hè, các CLB lớn vẫn thường đi vòng quay thế giới để du đấu và chuẩn bị cho một mùa giải mới bắt đầu. Trong FIFA 16, EA cũng giới thiệu các tính năng tương tự: Trước mỗi mùa giải, CLB của bạn sẽ được mời tham dự tới 3 trên 9 tour đấu tại khắp các châu lục: Châu Á, Châu Âu, Latin, Mỹ và Bắc Mỹ.

Giống như các CLB đời thực, các trận đấu này là cơ hội rất lớn để thực hành các chiến thuật và lên danh sách đội hình trước mỗi mùa giải. Hãy sử dụng tất cả các cầu thủ dự bị của bạn để kiểm tra thử đội hình hiện tại đã ổn hay chưa, có cần bổ sung gì hay không. Giải thưởng tại mỗi giải đấu này sẽ được chuyển vào ngân quỹ của bạn cho mùa giả chính sắp tới.

Player Training

FIFA 16 Career Traininig (In Menus)

Đào tạo các cầu thủ thông qua các trận đấu sẽ giúp cải thiện đáng kể chỉ số của cầu thủ đó. Trong FIFA 16, game thủ có thể huấn luyện đội hình của họ để tăng các thuộc tính cầu thủ và phát triển cầu thủ đó trở nên mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn. Mỗi tuần, bạn hãy chọn ra năm cầu thủ để đào tạo chuyên sâu cho họ, tập trung vào những điểm mạnh. VD như bạn có thể luyện tập sút phạt, tạt cánh, khả năng đánh đầu hoặc luyện tập khả năng di chuyển và kiểm soát bóng… Việc này sẽ giúp cầu thủ đó tăng chỉ số nhanh hơn.

Mục đích của việc làm này là giúp các cầu thủ trẻ có thể phát triển khả năng nhanh hơn, cũng như tạo ra nhiều giá trị cho CLB. Hãy tập trung vào các cầu thủ ngôi sao để giúp cho đội hình chính mạnh nhất, phát triển các cầu thủ trẻ để tăng giá trị chuyển nhượng và xây dựng ngân quỹ của đội, hoặc đưa đội của bạn trở thành những Ajax và Barcelona, nơi sản sinh ra các ngôi sao tương lai của bóng đá thế giới.

Story of the season

image_2.img

FIFA 16 sẽ có cách dẫn chuyện rất đặc sắc và hút hồn người chơi. Các bình luận viện sẽ nhận xét về toàn bộ những sự kiện tại các vòng đấu đã, đang diễn ra và dự đoán các vòng đấu sau, bao gồm cả các cầu thủ đáng chú ý, hiệu quả thi đấu của đội, các cầu thủ mới được ra mắt, tin đồn chuyển nhượng. Họ cũng sẽ thống kê các chỉ số khác trong trận đấu và tham khảo những nội dung rộng hơn trong cả mùa giải.

Các thay đổi đáng chú ý khác

FIFA 16 Career (In Menus)

EA lưu ý rằng, tất cả các thay đổi đều dựa trên ý kiến của cả cộng đồng nên sẽ đảm bảo tính cân bằng và thú vị nhất hướng vào cộng đồng FIFA:

  • Kí hợp đồng miễn phí với những người đại diện của cầu thủ bên ngoài thị trường chuyển nhượng.
  • Tuyển trạch viên báo cáo: Báo cáo của tuyển trạch viên có cả năm thay vì 3 tháng như FIFA 15.
  • Quỹ chuyển nhượng: Mang tính thực tế hơn. Lượng tiền thừa ra ở quỹ chuyển nhượng mùa giải trước sẽ được cộng thẳng vào quỹ chuyển nhượng mùa sau
  • Cầu thủ cho mượn: Những cầu thủ cho mượn ngắn hạn sẽ tăng thời gian cho mượn từ 3 lên 6 tháng. Và có thêm option mượn trong vòng 2 năm.
  • Không giới hạn số lượng cầu thủ dự bị được thay vào.
  • Thị trường chuyển nhượng giống đời thực hơn
  • Nâng cao giá trị cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng: Định giá cầu thủ giống thật hơn.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>FIFA 16 chính thức cho game thủ trải nghiệm bản demo vào 08/09

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?