close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng ĐồngCông Nghệ

Có gì ‘đáng tiền’ trong chiếc máy chơi game 5G đầu tiên trên thế giới?

Có điều gì nổi bật ở Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro trong ngày ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc?

Sau khi ra mắt thương hiệu mới nhất, công ty công nghệ chơi game tiên tiến Black Shark tự hào tuyên bố sự xuất hiện của thiết bị chơi game mới nhất của mình sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc. Đây là smartphone chơi game 5G đầu tiên mang tên Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro.

Black Shark nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và chưa từng có trên phần cứng, phần mềm và dịch vụ của nó, mang đến điều tốt nhất cho game thủ toàn cầu. Với Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro mới, công ty một lần nữa khẳng định xu hướng công nghệ đổi mới phi thường.

Điện thoại thông minh được trang bị với up-to-date nhất flagship SoC Qualcomm Snapdragon 865 cung cấp hiệu suất tốt nhất với thế hệ AI và Elite Gaming. Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro hỗ trợ SA và NSA 5G, lần đầu tiên loại này cho phép chơi game ở mạng 5G.

Hệ thống làm mát “Sandwich” thế hệ thứ 4 tiên tiến có cấu trúc cải tiến bao hàm các ống làm mát ở cả hai mặt của bo mạch chính. Là thiết bị dẫn đầu về công nghệ làm mát, Black Shark trở thành nhà sản xuất đầu tiên triển khai hệ thống làm mát độc đáo trên điện thoại thông minh. Cấu trúc “bánh sandwich” sáng tạo nhất được chế tạo để giữ cho lõi mát và cho phép Snapdragon 865 chạy ở trạng thái tốt nhất.

Pin kép cho phép tốc độ sạc siêu nhanh 65W, trong khi việc xả song song giúp thời gian hoạt động pin dài hơn và ổn định hơn. Hồ sơ thử nghiệm R & D cho thấy Black Shark 3 với pin 4.720 mAh và Black Shark 3 Pro với pin 5.000 mAh chỉ mất 12 phút để sạc 50% và 38 phút cho một lần sạc đầy. Ngoài sạc USB Type-C truyền thống, thiết bị này còn có 4 tiếp điểm sạc từ tính ở mặt sau, hỗ trợ sạc nhanh 18W. Game thủ có thể sạc điện thoại khi chơi game với vị trí cầm tay thoải mái hơn.

Để có trải nghiệm chơi game vượt trội, Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro sử dụng RAM UFS 3.0 và ROM LPDDR 5 để đảm bảo truyền dữ liệu nhanh nhất và mượt mà nhất. Kích hoạt tải trò chơi nhanh chóng và chuyển đổi giữa các cảnh. Nhờ thiết kế mặt trước, âm thanh sẽ không bị cản trở ở vị trí cầm tay, cho phép trải nghiệm nổi sống động hơn.

Black Shark 3 và 3 Pro có 3 camera bao gồm một camera chính 64 MP, một snapper siêu rộng 13 MP và một camera 5 MP cho hiệu ứng chân thực. Chế độ siêu màn đêm trong RAW Domain cung cấp một bức ảnh rõ ràng và sống động vào ban đêm hay điều kiện ánh sáng thấp.

Với tốc độ báo cáo cảm ứng 270Hz hàng đầu, Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro có độ trễ cảm ứng màn hình thấp nhất thế giới là 24ms, phá vỡ kỷ lục một lần nữa và khiến Black Shark tiếp tục xếp hạng số 1.

Màn hình 7.1 AM AMEDED 2K với độ phân giải 3.120×1.440 cho Black Shark 3 Pro và 6.67 màn hình FOL + AMOLED cho Black Shark 3 cung cấp một thế giới trò chơi sống động đầy hứa hẹn cho các game thủ. Máy cho chất lượng hình ảnh vượt trội trong mọi điều kiện xem, có thể nâng cấp tốc độ khung hình video từ 25Hz lên 90Hz. Bạn có sẵn sàng chi tiền để sở hữu hai “quái vật” gaming phone vừa mới ra mắt hay không?

Bài liên quan
Công Nghệ

Điện thoại chơi game Black Shark 3S chính thức được bán ra

Công NghệGame Mobile

Black Shark 3 Pro - 'Ông vua' gaming phone đã được mở bán

Cộng ĐồngCông Nghệ

Siêu điện thoại xài công nghệ 5G bị trì hoãn ra mắt vì COVID-19

Cộng ĐồngCông Nghệ

Tencent sắp cho ra gaming phone 'cực khủng'