Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Có gì đặc sắc trong game Cổ Kiếm Tình Duyên sắp ra mắt của SohaGame?

Tựa game Cổ Kiếm Tình Duyên sắp được NPH SohaGame ra mắt thị trường game Việt. Có nhiều đặc sắc trong game lôi cuốn game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Như chúng tôi đã thông tin từ trước, Cổ Kiếm Tình Duyên là sản phẩm game di động được hãng SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với những lợi thế về phương diện nhân vật, hình ảnh và tính năng, đây là trò chơi hứa hẹn mang đến cho game thủ trong nước nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Cổ Kiếm Tình Duyên đưa người chơi vào một thế giới tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các tà thần và tiên nhân diễn ra khắp tam giới. Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động.

Mỗi nhân vật đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss. Ngoài ra 4 loại trang bị: Liên, Giới, Phù, Trạc sẽ nhận thông qua săn Boss(tỷ lệ thấp) hoặc tầm bảo.

Phương diện khác là người chơi có thể thỏa mãn đam mê PK với tựa game này. Tính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các MMORPG tại thị, trường Việt Nam. Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Để đảm bảo điều này, hiện tại ở trong ingame đã có 5 tính năng liên server gồm: Đế Vương Tướng Soái, Mật Thất Tu Luyện, Chiến Trường Tiên Ma, Đấu Đỉnh Cao, Tranh Đoạt Hoàng Thành.

Một game tình duyên nên không thể thiếu tính năng Kết hôn đặc sắc. Cổ Kiếm Tình Duyên cho phép người chơi có thể kết hôn với nhau thông qua Nguyệt Lão. Có 3 loại kết hôn chính: Vĩnh kết đồng tâm, Kim ngọc lương duyên và Thần tiên quyến lữ. Phẩm chất các loại sẽ tính theo số KNB mất đi. Phẩm chất càng cao trang bị vật phẩm sau khi hôn lễ nhận sẽ càng cao Sau khi kết hôn có thể sinh Tiên Oa và huấn luyện Tiên Oa.

Thêm vào đó, game có rất nhiều tính năng hấp dẫn thú vị khác nữa sẽ dần được hé lộ khi được phát hành chính thức. Game thủ hãy sẵn sàng tham gia nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cổ Kiếm Tình Duyên chính thức mở Alpha Test 03/12

Cộng ĐồngGame Mobile

Vòng loại sự kiện Idol Cửu Kiếm 3D đã chính thức bắt đầu từ hôm nay

Game Mobile

SohaGame kỳ công đặt 300 'Kim Hạp' từ Trung Quốc về tặng người chơi Đạo Mộ Ký

Game Mobile

9 game mobile đầu tiên đã xác nhận phát hành tại Việt Nam tháng 12/2019