close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Có gì đặc sắc trong game Cổ Kiếm Tình Duyên sắp ra mắt của SohaGame?

Tựa game Cổ Kiếm Tình Duyên sắp được NPH SohaGame ra mắt thị trường game Việt. Có nhiều đặc sắc trong game lôi cuốn game thủ, hãy cùng đón chờ nhé.

Như chúng tôi đã thông tin từ trước, Cổ Kiếm Tình Duyên là sản phẩm game di động được hãng SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với những lợi thế về phương diện nhân vật, hình ảnh và tính năng, đây là trò chơi hứa hẹn mang đến cho game thủ trong nước nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Cổ Kiếm Tình Duyên đưa người chơi vào một thế giới tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các tà thần và tiên nhân diễn ra khắp tam giới. Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động.

Mỗi nhân vật đều có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, các trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss. Ngoài ra 4 loại trang bị: Liên, Giới, Phù, Trạc sẽ nhận thông qua săn Boss(tỷ lệ thấp) hoặc tầm bảo.

Phương diện khác là người chơi có thể thỏa mãn đam mê PK với tựa game này. Tính năng PK từ lâu đã trở thành “xương sống” cho các MMORPG tại thị, trường Việt Nam. Đây chính là thứ giữ chân được game thủ sau một thời gian dài trải nghiệm bên cạnh việc cày cuốc hay tập trung phát triển nhân vật. Để đảm bảo điều này, hiện tại ở trong ingame đã có 5 tính năng liên server gồm: Đế Vương Tướng Soái, Mật Thất Tu Luyện, Chiến Trường Tiên Ma, Đấu Đỉnh Cao, Tranh Đoạt Hoàng Thành.

Một game tình duyên nên không thể thiếu tính năng Kết hôn đặc sắc. Cổ Kiếm Tình Duyên cho phép người chơi có thể kết hôn với nhau thông qua Nguyệt Lão. Có 3 loại kết hôn chính: Vĩnh kết đồng tâm, Kim ngọc lương duyên và Thần tiên quyến lữ. Phẩm chất các loại sẽ tính theo số KNB mất đi. Phẩm chất càng cao trang bị vật phẩm sau khi hôn lễ nhận sẽ càng cao Sau khi kết hôn có thể sinh Tiên Oa và huấn luyện Tiên Oa.

Thêm vào đó, game có rất nhiều tính năng hấp dẫn thú vị khác nữa sẽ dần được hé lộ khi được phát hành chính thức. Game thủ hãy sẵn sàng tham gia nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Game Mobile

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Game Mobile

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thi nhau 'test nhân phẩm' với việc quay tướng