close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game MobileGame Online

Có game thủ ROS bỏ ra tới 72 triệu VNĐ để sở hữu siêu xe Lamborghini trong game?

Kể cả những trang phục của Rules Of Survival không hề làm sức mạnh của người chơi tăng thêm nhưng đây vẫn là trò chơi ưa thích của không ít game thủ chịu chi

Từ trước đến nay, những bộ trang phục, skin súng có giá trị cả trong game lẫn đời thực luôn là đề tài không ngừng nghỉ của cộng đồng game thủ Việt. Và tính riêng cộng đồng fan Rules Of Survival tại Việt Nam thì 10, 20 triệu VNĐ là con số mà không ít gamer của trò chơi này bỏ ra để sở hữu các trang phục đời mới nhất trong trò chơi dù cho chúng chỉ có tác dụng duy nhất là làm đẹp.

21

Tuy nhiên, việc mà một gamer bỏ ra tới 72 triệu VNĐ để sở hữu chiếc xe đua đời cuối phiên bản đầu tiên của game đang là đề tài thu hút cực lớn những game thủ chịu chi.

46420860_2559687224056334_5615823413449850880_n

Được biết, phiên bản đời cuối của dòng xe này có tên Blue Eclipse và được nhiều người chơi Rules Of Survival gọi thành Lamborghini chính là item đắt giá có thể có mức giá giao động đến 72 triệu VNĐ khi mở ra. Đây cũng là phiên bản skin xe có số lần nâng cấp cao nhất, lên tới 7 lần trong Rules Of Survival.

4

Mặc dù gói mở xe tiếp tế cũ Red Comet này có mức giá không hề cao – 880 kim cương nhưng do đã ra mắt khá lâu nên tỷ lệ của chiếc xe này khi nhận được cực kì hiếm. Theo như lời của một số game thủ thì đây là chiếc xe không có giá và chỉ phụ thuộc vào độ hên xui của người chơi. Một số gamer đang sở hữu Blue Eclipse cũng khẳng định có thể sở hữu chiếc xe này ở mức giá 40 triệu VNĐ khi bạn rất may mắn. Còn không thì số tiền có thể lên cao nữa.

 

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11