close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Có đến 2 game Silent Hill mới đang được Konami phát triển

Trong những tin mới được xác nhận gần đây thực chất có đến 2 game Silent Hill đang trong giai đoạn được phát triển chứ không chỉ có 1 game như trước đây.

Trong báo cáo mới về các dự án sẽ được Konami lưu ý với các game thủ của mình có đến 2 dự án game liên quan về dòng game Silent Hill đang được phát triển tại Konami. Trước đó như chúng ta đã biết là dự án Silent Hill có bàn tay của Kojima từng tham gia phát triển kể từ năm 2015 khi ra mắt đoạn Teaser Trailer đầu tiên trên màn ảnh, sau đó là loạt demo của P.T, phần chơi thử của phiên bản Silent Hill này.

Nhưng trong thời gian gần đây, liên tiếp các tin đồn mới nhận về việc Konami vẫn duy trì dự án này trong suốt thời gian đó đã khiến nhiều game thủ tỏ ra bất ngờ. Thêm vào đó, thông tin làm các game thủ hy vọng và vui mừng hơn khi biết rằng bản thân dự án này muốn được duy trì thì chắc chắn Konami vẫn sẽ cần tới Kojima, họ đang tin về một khả năng cao Kojima sẽ vẫn góp mặt tiếp tục để phát triển dự án này cùng với việc bắt tay làm hòa với Konami để dự án tiến triển thuận lợi hơn. Thật không may, những chi tiết nổi bật khác trong bản thông tin này lại bị giấu nhẹm đi cố tình không tiết lộ để có thể giữ kín 2 dự án này trong một thời gian nữa trước khi ra mắt. Những dự án này đã được phát triển từ rất lâu, và chắc chắn ngoài PlayStation 4 và Xbox One, thì chúng sẽ còn dành cho 2 hệ máy PlayStation 5 và Xbox Scarlett trong tương lai. Tất nhiên để chạy tốt những tựa game này, game thủ hãy chuẩn bị những phần cứng tối ưu để có thể đảm bảo việc trải nghiệm và xử lý tốt hơn.

Theo báo cáo của A ArchitecturalGamer, một leaker rất có uy tín, người đã từng leak tin đồn về những dự án tuyệt mật được phát triển và 90% thông tin của anh này đều luôn đúng chứ không hề sai. Trên trang cá nhân Twitter của mình, anh chia sẻ về việc Konami đã từng liên hệ với rất nhiều nhà phát triển k hác nhau về những dự án liên quan tới dòng game Silent Hill mới. Từ đây họ đã phải đối diện với 2 sự lựa chọn, và họ đã chọn cả 2. Một dự án sẽ đóng vai trò khởi động lại series truyền thống này theo một hướng đi khác hẳn hoàn toàn. Còn một sẽ là dự án mới toanh cùng vũ trụ.

“Hiện tại tôi vẫn rất quan tâm và chú ý tới 2 dự án này một phần cũng vì tôi rất yêu thích chúng. Khoảng 2 năm trước, tôi đã biết được Konami có liên hệ tới các nhà phát triển về thể loại kinh dị để tiếp thu và lấy thêm ý tưởng mới cho mình trong việc phát triển 2 tựa game Silent Hill. Họ còn muốn biến 1 dự án Silent Hill đi theo hướng đi của Telltale hay Until Dawn. Konami đã cấp ngân sách phù hợp để phát triển 2 dự án này trong suốt những năm qua và hãy tin tôi đi, bạn sẽ sớm được thấy chúng” A ArchitecturalGamer khẳng định như đinh đóng cột.

Nếu còn điều gì mà chúng ta còn luyến tiếc về dự án này thì chỉ có thể là một phiên bản Silent Hill có bàn tay của Kojima góp mặt, một chất kinh dị mà Junji Itou có thể đưa vào cái hồn của tựa game, một nhà soạn nhạc đỉnh cao cho các dự án Silent Hill như Akira Yamaoka. Hãy cùng chờ đợi liệu 2 dự án mới có những cái tên nào sẽ góp mặt trong những cái tên mà chúng tôi đã đề cập trong thời gian tới.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile thúc đẩy doanh thu Konami năm vừa qua

Game Mobile

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới

PC - Console

10 tựa game đã chết cùng với hệ máy PS3 (Phần 2)

PC - Console

Konami sẽ không tham dự sự kiện E3 2021