close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Có đến 2 dự án đầy tham vọng thuộc dòng game Nier sắp ra mắt

Square Enix đã chính thức chia sẻ rõ ràng về 2 tựa game Nier mới của họ trong đó bao gồm Nier Replicant và Nier Reincarnation.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm của dòng game Nier, Square Enix sẽ tung ra hai sản phẩm hoàn toàn mới cho sự kiện này. Trong đó bao gồm một phiên bản cải thiện hơn của tựa game Nier Replicant và một tựa game dành cho các thiết bị thông minh mang tên Nier Reincarnation. Mặc dù đa phần các fan hâm mộ của dòng game sẽ thích chú ý đến phiên bản Nier Replicant mới kia hơn, tựa game trên điện thoại mới kia cũng rất đáng chú ý. Nhất là khi mới đây hãng Square Enix vừa tung ra một đoạn video, cho người chơi được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về gameplay trò chơi này.

Khác với những trò chơi trên điện thoại khác, Có lẽ Nier Reincarnation sẽ đem lại trải nghiệm gần với những tựa game Nier trên các nền tảng máy chơi game hơn. Trong đoạn video người xem sẽ được thấy game được dựng ở đồ họa 3D hết sức chi tiết. Người chơi sẽ điều khiển một cô gái (hiện vẫn chưa biết cô là một con người hay một android) chạy qua một loạt những vùng đất hết sức kỳ vỹ. Đồng hành bên cạnh cô nhìn như một linh hồn hay một bóng ma nào đó (hay cũng có thể là một chiếc Pod như trong Nier Automata chùm lên trên mình một tấm vải). Ngay hình ảnh đó đã khiến cho tựa game này mang trong mình hơi thở của một tựa game Nier, khiến bất cứ fan hâm mộ nào của series cũng sẽ liên tưởng ngay đến nhân vật Nier được đồng hành cùng cuốn sách Grimoire Weiss hay là những android trong Automata được đồng hành cùng các Pod của mình.

Nier

Nier Reincarnaton

Chưa hết, góc quay của game cũng được thay đổi hết sức linh hoạt, một trong những đặc điểm hết sức đặc trưng của dòng game. Âm nhạc của game cũng rất du dương, cho người ta liên tưởng đến những bản OST trong tựa game Nier Automata. Mặc dùng những gì người chơi được thấy là không nhiều: hình ảnh cô gái và người bạn đồng hành của cô đi tản bộ qua các miền đất kỳ vỹ hoang sơ, cùng một chiếc cần điều khiển ảo ở bên trái màn hình cho biết rằng một ai đó đang điều khiển trò chơi này. Tuy vậy chỉ qua những gì mà chúng ta được thấy, chúng ta vẫn cảm nhận được rằng đây sẽ là một tựa game điện thoại hết sức độc đáo.

Nier

Cách tân và mở rộng nội dung của thế giới trong Nier thêm sức hút so với các phiên bản cũ.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ còn thấy háo hức hơn nữa, khi biết rằng Nier Reincarnaton bên cạnh việc được phát triển bởi các nhà phát triển game điện thoại đến từ Applibot, thì game cũng sẽ được đạo diễn bởi chính tay Yoko Taro. Với những ai chưa biết, Yoko Taro là cha đẻ của dòng game Drakengard hay Drag-on Dragoon và dòng game Nier, với phong cách xây dụng nhân vật và kể truyện cực kì đặc sắc. Ngoài ra thì nhân vật trong game cũng sẽ được thiết kế bởi CyDesignation đến từ Cygames, với sự chỉ đạo của họa sĩ Akihiko Yoshida. Các fan hâm mộ có lẽ sẽ biết được đến người họa sĩ vô cùng tài năng này qua các tựa game cũng được ông chỉ đạo nghệ thuật như Final Fantasy Tactics, Final Fantasy XII và Vagrant Story.

Nier

Nier Reincarnaton

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Nier Reincarnation có một nền tảng vô cùng hứa hẹn. Tất cả những tài năng đứng sau tựa game này đều là những con người đã từng có kinh nghiệm phát triển một tựa game Nier và một tựa game trên nền tảng di động. Và chúng ta có thể thấy rõ được điều đó ngay trong hình ảnh đồ họa, âm nhạc và không khí mà game đem lại. Đương nhiên là trong dịp kỷ niệm 10 năm của dòng game thì Nier Replicant ver.1.22474487139… sẽ là một sản phẩm hấp dẫn hơn rất nhiều đối với những người hâm mộ, tuy nhiên không vì lẽ đó mà Reincarnation đáng bị bỏ lỡ.

Bài liên quan
Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD