close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng Đồng

Có bạn gái thành công, Bomman lại thêm niềm vui khi lượt view tăng kỷ lục

Bomman và Minh Nghi đang là chuyện tình hot nhất của cộng đồng Esports VN,nhờ đó mà kênh stream của anh Mìn cũng tăng lượt xem kỷ lục.

Trong cộng đồng mạng những ngày qua, đặc biệt là anh em Làng Mìn đang rất vui mừng vì đợt “đẩy thuyền” thành công mỹ mãn cho người anh “Mìn” của mình. Như vậy cặp đôi quốc dân của làng Esports là Bomman và Minh Nghi đã chính thức công khai đang quen nhau, một bên là nữ MC xinh đẹp của LMHT VN còn bên kia là Caster danh tiếng của làng CS:GO VN.

Bomman và Minh Nghi

Bomman và Minh Nghi công khai chuyện tình cảm

Câu chuyện tình cảm của cả hai đã được đồn đoán rất nhiều trong khoảng thời gian trước, sau những status ẩn ý của Minh Nghi thì người hâm mộ cũng đã tin chắc rằng cô nàng MC này đã có bạn trai và người đó không ai khác chính là Bomman. Đến khi Minh Nghi chủ động công khai trên Facebook cá nhân của mình thì cộng đồng đã hết sức vui mừng vì công sức bấy lâu nay đã thành công. Cặp đôi này cũng không quên cảm ơn những người hâm mộ luôn quan tâm đến họ và chung tay góp sức trong những ngày qua.

Bomman và Minh Nghi

Minh Nghi gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ

Đặc biệt trong buổi Livestream mới đây của Bomman, lượng người xem tăng kỷ lục chưa từng thấy tại tại kênh của anh lên đến hơn 20 nghìn người. Liên tục trên kênh chat là những lời chúc mừng cho người anh 29 tuổi cuối cùng cũng đã có “bến đỗ”, số tiền donate cũng liên tục tăng lên khiến Bomman vô cùng bất ngờ. Người anh “Mìn” đã không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em.

Bomman và Minh Nghi

Lượng người xem tăng đột biến trên livestream của Bomman

Tuy nhiên Bomman chia sẻ với mọi người rằng chuyện tình cảm cần rất nhiều thời gian để xây dựng nên, đặc biệt với một người lần đầu biết yêu như anh thì việc này sẽ rất khó khăn. Để mọi chuyện có thể tiếp diễn tốt đẹp thì mọi người nên “vui một lần rồi thôi”, tránh quá nhiều ồn ào gây áp lực cho cả hai.

Đây chắc chắn là tin vui rất lớn trong cộng đồng Esports VN, không ai ngờ tới chuyện tình giữa hai nhân vật có tiếng trong làng LMHT và CS:GO lại đến với nhau một cách tình cờ như vậy.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như 'hổ mọc thêm cánh'?

eSports

Naul rời DBL sau gần 4 năm gắn bó, nhiều khả năng sang Team Flash