close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Club Audition bảo trì liên tục từ ngày 29/8 đến nay (15 ngày) vẫn chưa mở game

Tiếp bước Warface thì Club Audition – một sản phẩm khác đến từ VTC Online tiếp tục gặp sự cố bảo trì kéo dài cả nửa tháng trời

club audition

Ngay sau khi bảo trì để update lên phiên bản mới nhất, Club Audition đã bất ngờ bảo trì cổng đăng nhập. Thông báo ngày 29/8 này (16 ngày trước) là thông báo đầu tiên về quãng thời gian dài nửa tháng mà người chơi Club Audition phải chờ sau đó.

club audition

Sang đến ngày hôm sau, 30/8, đội ngũ vận hành trò chơi tiếp tục kéo dài thời gian bảo trì với lý do cá mập cắn cáp. Những thông báo này được cập nhật từng giờ đến với game thủ cho đến hết ngày 31/8. Cả fanpage chính thức của Club Audition đều không có bất cứ một thông tin nào về ngày trở lại của game, trang chủ trò chơi không thể kết nối…

club audition
…Và game thủ của Club Audition  sau quãng thời gian dài chờ đợi bắt đầu suy diễn với những tin đồn game đóng cửa. Và phải đến 9 ngày sau đó, đội ngũ vận hành trò chơi mới quay trở lại Fanpage và thông báo chính thức như sau:

club audition

Các vũ công thân mến,

Như ad đã thông báo, do quá trình bảo trì hệ thống đã phát sinh sự cố ngoài ý muốn, nên quá trình bảo trì đã kéo dài khá lâu. Sự cố này đã làm cho tất cả các dịch vụ cổng Goplay tạm thời ngừng hoạt động để khắc phục.
Sau những ngày bảo trì vừa qua, hiện tất cả các thiết bị hạ tầng đã sẵn sàng hoạt động trở lại. Ad sẽ thông báo lại cho các bạn sau khi kỹ thuật xử lý và cài đặt xong.
Trong những ngày vừa qua, đã có rất nhiều những tin đồn không hay về tình trang server, ad mong các bạn hết sức bình tĩnh, và cập nhật mọi thông tin chính xác từ admin nhé.
Thay mặt NPH, team club au xin nhận lỗi với tất các các bạn, sự cố này không ai mong muốn cả. Việc xử lý đã để các bạn phải chờ đợi, rất mong các bạn thông cảm.
Về trách nhiệm, Team club au sẽ cố gắng đưa ra những phương án đền bù thỏa đáng nhất cho tất cả các bạn. Ngay khi server quay trở lại, ngoài GIFTCODE đền bù THẬT TO, ad sẽ tổ chức một loạt event như sau:
– Chạm mốc 3000000 điểm mỗi ngày NHẬN QUÀ Ruby
– Khuyến mại 30% Ruby bonus + 10% bonus toàn Fam
– Sự kiện nạp tích lũy với bộ Cánh thiên sứ + Cánh đại bàng
– Chào đón Vũ công Vip 1 với Cánh thiên thần nụ hồng
…..
Một lần nữa rất mong nhận được sự thông cảm từ các bạn, ad sẽ cập nhật tình hình bảo trì liên tục tại post này trong hnay nhé!

Tuy thông báo khá muộn thế nhưng Club Audition ít ra cũng đã có lời khẳng định về một “ngày quay trở lại” với những khách hàng của mình. Ngay tại post thông báo ngày trở lại sau 9 ngày im hơi lặng tiếng, trò chơi này cũng gặp phải không ít ý kiến cả tích cực lẫn tiêu cực từ các game thủ Việt.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://au.go.vn/ (Đang gặp sự cố)

Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'