close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Cloud9 vất vả vượt qua Gambit, còn Edward Gaming hủy diệt hoàn toàn đối thủ để giành vé vào vòng bảng chính CKTG 2018

Mặc dù vất vả vượt qua đối thủ, nhưng Cloud9 vẫn góp mặt tại vòng bảng chính thức CKTG 2018 như một thói quen:

.
Game 1, C9 liên tục đem về những lợi thế cho Kai’Sa của Sneaky và Kindred của Blaber, GMB hoàn toàn bó tay trước đội hình công thủ đều vượt trội so với mình, C9 vươn lên dẫn trước trong trận bo5 căng thẳng.

.
Game 2, C9 vẫn giữ cho mình 2 mũi nhọn Kindred và Kai’Sa, tuy nhiên GMB chặn đứng đội hình C9 với Urgot khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của Kindred, còn Poppy thì ngăn cản toàn bộ khả năng bay nhảy của hầu hết thành viên phía C9 là Akali, Kindred, Kai’Sa, Alistar. Với quá nhiều lợi thế từ điểm hạ gục tới 3 rồng lửa, GMB dễ dàng đánh gục C9 và san bằng tỉ số 1-1.

.
Game 3, C9 tung vào đội hình quá khó chịu khi Singed liên tục gây áp lực tại đường trên, Draven thì quá áp đảo tại đường dưới, khi Ryze của Jensen đi đảo đường thì giành được cả tá lợi thế. C9 tiếp tục vươn lên dẫn trước trong trận bo5.

.
Game 4, thế trận khá cân bằng khi Sneaky giữ lại Draven cho game 4, tuy nhiên chỉ 1 pha bị bắt lẻ thì GMB có lợi thế hơn người và ăn luôn cả con Baron khiến cục diện có lợi của trận đấu nghiêng hoàn toàn về phía GMB. C9 tiếp tục để GMB gỡ hòa 2-2 và đẩy trận bo5 tới ván đấu quyết định.

.
Game 5, để mất toàn bộ rồng, nhưng Cloud9 gỡ gạc lại cực nhiều bằng chỉ số lính, trụ và thậm chí là cả điểm hạ gục, GMB cuối cùng để thua giao tranh tại Baron, vừa mất Baron và mất luôn cả chiếc vé tới với vòng bảng chính thức CKTG 2018 cho Cloud9.

Ở phía nhánh bên kia, khác hoàn toàn với C9 và GMB, EDG hủy diệt hoàn toàn DFM trong 3 ván đấu, cả 3 game đều là bóp nghẹt đối thủ vì chênh lệch kỹ năng là quá lớn:

.
Game 1

.
Game 2

.
Game 3

Sau cùng, EDG giành cho mình 1 vé vào với vòng chính thức CKTG 2018 cùng với Cloud9 trong ngày đấu loại trực tiếp đầu tiên của CKTG 2018.

http://game4v.com/esports/riot-ra-mat-them-2-bieu-tuong-cuoi-cung-cho-dai-cao-thu-va-thach-dau-mua-giai-2019-533724.g4v

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca