close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Cloud và Sephiroth tiếp tục tử chiến với nhau trong Mobius Final Fantasy

Hãng Square Enix tiếp tục tung ra đoạn video đẹp mắt, đậm chất điện ảnh nhằm quảng bá cho sự kiện Final Fantasy VII X Mobius Final Fantasy.

Nhân sự kiện cross-over giữa 2 thế giới Final Fantasy VII và Mobius Final Fantasy, hãng Square Enix vừa phát hành trailer thứ hai cho tựa game Final Fantasy trên di động.

[sc name=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=WvZQlT9znDc” ]

Bối cảnh của đợt crossover này như sau:

“Game thủ sẽ gia nhập nhóm cùng với Cloud, người đã lỡ bước đi lạc trong Palamecia, để giúp đỡ anh trên bước đường phiêu lưu và tìm hiểu xem câu chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng nào ra dựa trên những quyết định của anh,” Hamaguchi cho biết về việc crossover lần này.

“Với phần nội dung được chắt lọc, fan của Final Fantasy VII chắc chắn sẽ đắm chìm trong cảm xúc khi trải qua các sự kiện diễn ra trong trò chơi.”

Sự kiện sắp diễn ra vào 07 tháng 2 trên iOS và Android sắp tới, trailer mới này giới thiệu thêm nhiều hình ảnh về trận quyết chiến giữa Cloud và Sephiroth. Cả tiếp tục mối hận thù của họ và giao tranh không ngừng ngay cả khi bước vào một vũ trụ mới.

Ngoài ra, người hâm mộ ắt sẽ nhận ra phần nhạc nền kinh điển cất lên khi hai anh chàng giáp lá cà, đọ kiếm với nhau.Mobius Final Fantasy

Mobius Final Fantasy hiện đang được phát hành cho iOS và Android, với một phóng phiên bản dành cho PC sẽ xuất hiện trên Steam vào ngày 06 tháng 2 sắp tới tại thị trường phía Tây.

Mobius Final Fantasy là một tựa game nhập vai, kết hợp yếu tố phiêu lưu và thừa hưởng cá đặc điểm làm nên thành công của dòng game Final Fantasy từ trước đến này . Người chơi có thể sử dụng các thẻ nâng cấp, kỹ năng , phép thuật trong trận chiến. Bên cạnh đó, các game thủ cần chiêu mộ thêm những gương mặt mới trong quá trình phiêu lưu để chinh phục những thử thách khó khăn trước mắt.

20150906074419a0e6zeogd6830k0t

Trong lễ mừng kỷ niệm mừng series bước qua tuổi 30 hồi tuần trước, nhà xuất bản cũng đã tung ra đoạn trailer đầu tiên công bố sự tham gia của Sephiroth trong sự kiện này. Bạn đọc nào chưa xem qua có thể thưởng thức nó ngay dưới đây:

[sc name=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=ca4hul6thl0″]

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”405790″]

[fresh_embepost pid=”405641″]

[fresh_embepost pid=”405823″]

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột