Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cloud 9 chính thức tan rã sau một kì TI buồn

Thông tin gây ra nhiều bất ngờ cũng như thất vọng cho những ai đã và đang ủng hộ Cloud 9.

Sau giải đấu The International 5 với phong độ khá thất vọng khi chỉ kết thúc ở vị trí 12, Cloud 9 đã chính thức tan rã. Thông tin trên đã được tiết lộ trong buổi stream của Misery – người đảm nhận vị trí support ở Cloud 9. Cụ thể, Misery đã xác nhận rằng các thành viên của Cloud 9 đã chính thức ‘đường ai nấy đi’ cùng với lời chia sẻ rằng: “Cloud 9 đã tan rã rồi. Tôi chẳng thể nói thêm bất kỳ điều gì. Có lẽ như vậy sẽ tốt hơn”.

C9 thua tran

Nỗi buồn của các thành viên Cloud 9 sau khi bị loại tại TI 5

Ngay sau đó, EE-sama cũng đã xác nhận thông tin tan rã của Cloud 9 trên twitter cùng với 1 lời nhắn khác “Tôi vẫn muốn được chơi ở vị trí carry nhưng cũng có khả năng tôi sẽ chuyển sang chơi support”.

EE

Trước thông tin đội hình hiện tại Cloud 9 tan rã, ông chủ của tổ chức đã phải lên tiếng trấn an rằng sẽ tiếp tục đầu tư vào Dota 2. Tuy nhiên, đội hình cũ sẽ chính thức tan rã và thay vào đó là một đội hình mới. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những thành viên cũ của team: EE-sama, Misery, Fata, Bone 7 và Notail

boss C9

Như vậy Cloud 9 là cái tên đầu tiên chính thức ‘thay máu’ đội hình sau giải đấu The International 5. Có lẽ trong những ngày sắp tới, khi mà hạn chót chuyển nhượng của Valve đang đến gần, các team sẽ nhanh chóng hoàn thiện đội hình với những sự chuyển nhượng có lẽ sẽ đầy bất ngờ.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”238312″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Febby gia nhập, người anh em của SKT T1 hoàn thiện đội hình

eSports

13 thương hiệu Esports hàng đầu thế giới: SKT, IG không có mặt

eSports

Dota 2: Game thủ điển trai pieliedie về chung nhà với Faker

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.