DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Cloud 9 chính thức tan rã sau một kì TI buồn

Thông tin gây ra nhiều bất ngờ cũng như thất vọng cho những ai đã và đang ủng hộ Cloud 9.

Sau giải đấu The International 5 với phong độ khá thất vọng khi chỉ kết thúc ở vị trí 12, Cloud 9 đã chính thức tan rã. Thông tin trên đã được tiết lộ trong buổi stream của Misery – người đảm nhận vị trí support ở Cloud 9. Cụ thể, Misery đã xác nhận rằng các thành viên của Cloud 9 đã chính thức ‘đường ai nấy đi’ cùng với lời chia sẻ rằng: “Cloud 9 đã tan rã rồi. Tôi chẳng thể nói thêm bất kỳ điều gì. Có lẽ như vậy sẽ tốt hơn”.

C9 thua tran

Nỗi buồn của các thành viên Cloud 9 sau khi bị loại tại TI 5

Ngay sau đó, EE-sama cũng đã xác nhận thông tin tan rã của Cloud 9 trên twitter cùng với 1 lời nhắn khác “Tôi vẫn muốn được chơi ở vị trí carry nhưng cũng có khả năng tôi sẽ chuyển sang chơi support”.

EE

Trước thông tin đội hình hiện tại Cloud 9 tan rã, ông chủ của tổ chức đã phải lên tiếng trấn an rằng sẽ tiếp tục đầu tư vào Dota 2. Tuy nhiên, đội hình cũ sẽ chính thức tan rã và thay vào đó là một đội hình mới. Ông cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những thành viên cũ của team: EE-sama, Misery, Fata, Bone 7 và Notail

boss C9

Như vậy Cloud 9 là cái tên đầu tiên chính thức ‘thay máu’ đội hình sau giải đấu The International 5. Có lẽ trong những ngày sắp tới, khi mà hạn chót chuyển nhượng của Valve đang đến gần, các team sẽ nhanh chóng hoàn thiện đội hình với những sự chuyển nhượng có lẽ sẽ đầy bất ngờ.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”238312″ ]

Bài liên quan
eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật Dota 2 7.25

eSports

Thi đấu không như kỳ vọng, đội hình T1 tiếp tục mất người

Cộng ĐồngeSports

eSports quá thành công, Tencent và CCTV làm ngay một phim để kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.