>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Closers

 Thể loại: MOARPG
 Nền tảng: Game Online
 Nhà phát hành: N9
 Ngày ra mắt: 19/12/2019

89
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Closers là tựa game hành động chặt chém có tiếng vang trên 6 quốc gia trên thế giới. Từ khi được giới thiệu, Closers đã tạo được ấn tượng mạnh với các game thủ bởi phong cách chiến đấu hành động cuốn hút, cho phép người chơi tha hồ sử dụng liên tục các combo skill mệt nghỉ, kết hợp với những hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu tạo nên cảm giác ấn tượng.

 Cốt truyện trong game đặt ra vào thời điểm năm 2020 khi những cổng không gian bất ngờ mở ra, dẫn quái vật ngoài hành tinh đến xâm chiếm Trái Đất. Lúc này một nhóm những thiếu niên có năng lực đặc biệt quyết định cùng nhau chiến đấu và đóng cổng không gian nguy hiểm kia, họ được gọi là những Closers. Bạn sẽ sắm vai một đặc vụ của UNION – tổ chức chịu trách nhiệm chống lại những mối đe dọa của người ngoài hành tinh – du hành hành dọc theo thành phố Gangnam Hàn Quốc, bị bọn quái vật ngoài hành tinh tấn công, nhiệm vụ của bạn là đánh bại chúng theo từng bản đồ khác nhau. Nếu như bạn đã dấn thân vào thế giới này chắc chắn sẽ “u mê không lối thoát” trong trò chơi này!