close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Vô Song Kiếm: Phương pháp dàn trận làm nên chiến thắng

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Vô Song Kiếm đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Dường như cảm nhận được độ “ngán” của game thủ đối với đề tài Tam Quốc, Tây Du Ký… các nhà phát hành game Việt đang liên tục cho ra mắt các sản phẩm thuần chất kiếm hiệp, nỗ lực mang lại phong vị mới lạ cho thị trường nước ta. Vô Song Kiếm cũng vậy, đây là một sản phẩm thuộc thể loại thẻ tướng mang đề tài xoay quanh những nhân vật xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Vừa qua, tựa game đã bất ngờ được NPH Vega Game cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

vô song kiếm

Đồ họa là ưu điểm cực mạnh của Vô Song Kiếm, tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D cùng thao tác, chuyển động không quá được chú trọng nhưng các nhân vật được thiết kế hết sức chi tiết với hiệu ứng chiêu thức “nhìn qua là có thể nhận ra”. Đoàn Dự lãng tử, Kim Mao Sư Vương bá đạo, Độc Cô Cầu Bại bí ẩn…tất cả đều được khắc họa hết sức tuyệt vời. Nếu chỉ cắt riêng từng nhân vật của game ra chắc cũng có thể làm thành một tấm hình Artwork siêu đẹp.

Về gameplay, Vô Song Kiếm vẫn đi theo thể loại thẻ tướng cũ nhưng nhờ có sự bổ trợ tuyệt vời đến từ hệ thống tính năng phụ như giác ngộ, duyên phận hay đột phá… tựa game đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Vô Song Kiếm: Phương pháp dàn trận làm nên chiến thắng”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/nzfHhayxjvA” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”307974″ ]
[fresh_embepost pid=”303121″ ]
Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?