close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Vô Song Kiếm: Phương pháp dàn trận làm nên chiến thắng

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Vô Song Kiếm đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Dường như cảm nhận được độ “ngán” của game thủ đối với đề tài Tam Quốc, Tây Du Ký… các nhà phát hành game Việt đang liên tục cho ra mắt các sản phẩm thuần chất kiếm hiệp, nỗ lực mang lại phong vị mới lạ cho thị trường nước ta. Vô Song Kiếm cũng vậy, đây là một sản phẩm thuộc thể loại thẻ tướng mang đề tài xoay quanh những nhân vật xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn nổi tiếng Kim Dung. Vừa qua, tựa game đã bất ngờ được NPH Vega Game cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

vô song kiếm

Đồ họa là ưu điểm cực mạnh của Vô Song Kiếm, tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng 2D cùng thao tác, chuyển động không quá được chú trọng nhưng các nhân vật được thiết kế hết sức chi tiết với hiệu ứng chiêu thức “nhìn qua là có thể nhận ra”. Đoàn Dự lãng tử, Kim Mao Sư Vương bá đạo, Độc Cô Cầu Bại bí ẩn…tất cả đều được khắc họa hết sức tuyệt vời. Nếu chỉ cắt riêng từng nhân vật của game ra chắc cũng có thể làm thành một tấm hình Artwork siêu đẹp.

Về gameplay, Vô Song Kiếm vẫn đi theo thể loại thẻ tướng cũ nhưng nhờ có sự bổ trợ tuyệt vời đến từ hệ thống tính năng phụ như giác ngộ, duyên phận hay đột phá… tựa game đã mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Vô Song Kiếm: Phương pháp dàn trận làm nên chiến thắng”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/nzfHhayxjvA” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”307974″ ]
[fresh_embepost pid=”303121″ ]
Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.