close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Tiên Nghịch Mobile: Sức hấp dẫn đến từ tính năng đa dạng

Vựa qua, tựa game hấp dẫn Tiên Nghịch đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Giống như nội dung tiểu thuyết, Tiên Nghịch Mobile sẽ tạo cho bạn 1 thế giới mà trong đó:“Số phận mình là do mình quyết định, không ai có thể can thiệp được kể cả là lão Thiên”.  Trong thế giới “Tuyệt Tác Tiên Hiệp” này, các đại hiệp sẽ có cơ hội học hỏi hàng chục thần pháp tối thượng, hàng trăm tiên thuật vô biên như Hồn Lôi Cự Phong, Huyền Dương Chân Kinh, Càn Khôn Đoán Thế,… trở thành đệ nhất tiên nhân, nghịch thiên mệnh, bước lên đỉnh tam giới.

Tiên Nghịch Mobile còn quen thuộc ở lối chơi nhập vai “cày cuốc” mà nhiều người không còn xa lạ. Game hướng đến yếu tố dễ chơi, dễ thao tác, phù hợp với mọi đối tượng với lối chơi đơn giản – làm nhiệm vụ, đánh quái để lên cấp độ. Trong khoảng 25 cấp độ đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy game lên cấp khá nhanh và dễ nhưng thực sự đó chỉ cách để bạn có thể làm quen với lối chơi và các tính năng trong game. Ở những cấp độ cao hơn, người chơi sẽ khám phá thêm hệ thống phụ bản phong phú, tham gia các trận PvP, PK thông qua Đấu trường, Bang chiến hoặc săn Boss tự do và quyết liệt.

Tiên Nghịch

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Tiên Nghịch: Sức hấp dẫn đến từ tính năng đa dạng”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RIb1c29aazs&feature=youtu.be” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”306381″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?