close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Thiên Tướng Mobile: Chiến thuật xuyên quốc gia

Vừa qua, tựa game mang đề tài chiến thuật Thiên Tướng Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Close Beta.

Thiên Tướng Mobile là tựa game di động đậm chất chiến thuật, lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa ba đại thế lực La Mã, Đại Hán, Hung Nô nhằm tranh giành ảnh hưởng trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Với bối cảnh rộng lớn, chiến trường hấp dẫn, Thiên Tướng Mobile sẽ là tựa game thích hợp dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật. Game vừa được NPH VNG chính thức Closed Beta vào 10h ngày 27/1 vừa qua.

thiên tướng mobile

Tham gia tựa game, người chơi sẽ gia nhập một trong ba thế lực hùng mạnh bao gồm Đại Hán ở phía Đông, La Mã ở phía Tây, và Hung Nô ở phía Bắc. Thông qua việc xây dựng quân đội, khai thác tài nguyên, phát triển kỹ thuật, người chơi sẽ từ từ mở rộng lãnh địa của mình, góp phần thay đổi cục diện cuộc chiến giữa ba thế lực. Mỗi thế lực đều có những đặc điểm riêng của mình với các sở trường và sở đoản khác nhau, do đó người chơi sẽ phải cân nhắc mọi nước đi thật kỹ lưỡng để có thể phát triển một quân đội hùng mạnh.

Thiên Tướng Mobile

Bên cạnh đó là hệ thống tính năng vô cùng đồ sộ đã trở thành sự bổ trợ hợp lý làm nên sức hấp dẫn của Thiên Tướng Mobile. Có thể nói đây là một trong số ít tựa game có sự đầu tư kỹ lưỡng trong hệ thống tính năng tại thị trường game mobile Việt. Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về Thiên Tướng Mobile, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn clip trải nghiệm: “Thiên Tướng Mobile: Gameplay lạ lẫm, dàn tính năng đồ sộ”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nBuxf5RTkyc&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”315341″ ]

[fresh_embepost pid=”315502″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?