close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Thần Thú Tam Quốc: Nét đổi mới trong tạo hình nhân vật

Vừa qua, tựa game Thần Thú Tam Quốc đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thần Thú Tam Quốc là tựa game thẻ tướng lấy đề tài xoay quanh bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Chí. Vừa qua, trò chơi đã được NPH MSGroup mang về và cho ra mắt game thủ Việt. Khác với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, Thần Thú Tam Quốc hướng tới một bộ mặt mộc mạc, giản dị nhưng vẫn sở hữu những chi tiết độc đáo, hấp dẫn.

Cụ thể, điểm nhấn đặc biệt nhất của tựa game nằm ở hệ thống đồ họa. Phải nói rằng Thần Thú Tam Quốc là tựa game đầu tiên dám “thú hóa” nhân vật. Các vị tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị… đều được nhà phát triển tựa game biến hóa thành những hình ảnh dễ thương, đáng yêu. Ngoài ra, với việc sử dụng phong cách thiết kế Q-style tựa game cũng khiến nhiều game thủ nữ dễ dàng hơn trong quá trình làm quen với cốt truyện bi tráng, hào hùng của Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Thần Thú Tam Quốc

Về phần gameplay, trò chơi vẫn đi theo lối mòn cũ thẻ tướng và không có nhiều sự đổi mới. Tuy nhiên, với hàng loạt tính năng như phụ bản, công hội, cường hóa tướng, leo tháp, tham gia chiến dịch, võ đài PVP, rèn luyện hay liên kỹ… tựa game vẫn tạo cho người chơi không ít cảm giác hưng phấn.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhân chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm :”Thần Thú Tam Quốc: Nét đổi mới trong tạo hình nhân vật”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ixi0uuxu-8A” ]

[fresh_embepost pid=”328210″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?