[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Tề Thiên Mobile: Gameplay đậm chất chiến thuật

Mới đây, tựa game hấp dẫn Tề Thiên Mobile đã chính thức đến tay game thủ Việt.

Tề Thiên Mobile là tựa game chiến thuật lấy cốt truyện xoay quanh cuộc chiến giữa các thế lực trong tam giới. Tựa game là một câu chuyện sâu xa, huyền bí và đầy bí ẩn để người chơi khám phá. Tham gia Tề Thiên Mobile game thủ sẽ hóa thân vào những vị tướng lĩnh, chiêu mộ nhân tài, thống nhất thiên hạ.

Với gameplay đi theo lối thẻ bài, chiến thuật hấp dẫn Tề Thiên Mobile yêu cầu game thủ phải sở hữu một tư duy sắc bén cùng khả năng điều binh, khiển tướng điêu luyện, hợp lý. Ngoài ra, với kho tàng kỹ năng, nhân vật cực kỳ đồ sộ tựa game cho phép người chơi có thể tùy biến chiến thuật một cách tự do hơn bao giờ hết.

Tề Thiên Mobile

Tuy nhiên, phải nói rằng Tề Thiên Mobile có một gameplay khá phức tạp và liên quan mật thiết đến hệ thống tính năng. Điều này cũng vô tình làm khó nhiều người chơi và khiến Tề Thiên Mobile trở thành một sản phẩm kén người chơi. Hơn nữa việc không tích hợp những tính năng như auto hay bỏ qua trận đấu, tựa game cũng ngốn rất nhiều thời gian của game thủ.

Ngoài ra, với việc hệ thống đồ họa được thiết kế có phần hơi đơn điệu cũng khiến Tề Thiên Mobile khó khăn trong quá trình giúp game thủ làm quen trò chơi. Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm “Tề Thiên Mobile: Gameplay đậm chất chiến thuật”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ebnf7a5g3Cw” ]

[fresh_embepost pid=”324841″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.