Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Tập Kích: Tương lai của eSports trên nền tảng di động

Tập kích – game mobile online thuộc thể loại FPS đã chính thức ra mắt game thủ Việt sáng ngày 21/1.

Tập Kích có tên gốc là Toàn Dân Thương Chiến được đánh giá là một siêu phẩm bắn súng của làng game mobile Trung Quốc với nhiều thành tích đáng để kể từ khi ra mắt năm ngoái trên thị trường nước này. Tuy sinh sau đẻ muộn so với nhiều đàn anh cùng thể loại nhưng Tập Kích đã rất nhanh chóng đạt được thành công ngoài mong đợi. Vừa qua, tựa game đã được VTC Mobile mua về và cho ra mắt cộng đồng game thủ vào sáng ngày hôm nay.

Tập Kích

Lối chơi của Tập Kích mang nhiều nét độc đáo khi tái hiện một cách chân thực những màn đấu súng nảy lửa, hay những pha headshot điệu nghệ. Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa 3D tiên tiến cùng góc nhìn người thứ nhất quen thuộc khiến Tập Kích trở lên vừa gần gũi vừa cuốn hút mọi game thủ.

Chưa hết, những tính năng xuất hiện trong tựa game cũng vô cùng ấn tượng. Từ kho vũ khí đồ sộ cho tới hệ thống trang bị cá nhân đa dạng, hay các kiểu gameplay biến hóa như zombie, đấu rank, đối kháng… thực sự Tập Kích đã khiến người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Tập Kích: Tương lai của Esport trên nền tảng di động”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F-x229De8DM&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”312072″ ]

[fresh_embepost pid=”312093″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3 game mobile đã đến tay game thủ Việt nửa đầu tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.