close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Tam Quốc Quần Hùng Kí: Bom tấn chiến thuật phát nổ dịp cuối năm

Không như những tựa game chiến thuật khác lấy đề tài Tam Quốc, người chơi khi đến với Tam Quốc Quần Hùng Kí sẽ được thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng như các bậc anh hùng hào kiệt năm xưa.

Vừa qua, tựa game mang đề tài chiến thuật Tam Quốc Quần Hùng Kí đã bất ngờ ra mắt game thủ Việt. Với đồ họa 2D sắc nét cùng tạo hình các vị tướng nổi danh như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long… oai phong lẫm liệt đang thống lĩnh hàng vạn binh lính sỹ khí hừng hực, Tam Quốc Quần Hùng Kí sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thật sự thú vị và vô cùng hấp dẫn.

Tam Quốc Quần Hùng Kí

Trong game, người chơi sẽ có thể chỉ huy thiên binh vạn mã, tự vạch ra cho mình những chiến thuật hiệu quả nhất nhằm thỏa mãn giấc mộng bá vương, gầy dựng cơ nghiệp ngàn đời. Ngoài ra, Tam Quốc Quần Hùng Kí còn sở hữu rất nhiều tính năng đắt giá mà ít sản phẩm chiến thuật nào hiện nay trên thị trường có được. Trong số đó phải kể đến các tính năng như Nội Chính , Chiến Lược Tranh Bá hay Tù Binh. Đây là những tính năng vô cùng mới mẻ trên thị trường game di động. Với những tính năng này chắc chắn Tam Quốc Quần Hùng Kí sẽ trở thành một sản phẩm thành công trên thị trường nước ta.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Tam Quốc Quần Hùng Kí: Bom tấn chiến thuật phát nổ dịp cuối năm”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4Yiqy3QuA7o&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”302104″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10