close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Taichi Panda: Chặt chém đã tay với dàn kĩ năng bắt mắt

Tựa game mobile online ARPG Taichi Panda vừa được NPH Gamota cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Taichi Panda là tựa game lấy đề tài ăn theo bộ phim hoạt nổi tiếng Kungfu Panda. Tại thị trường Trung Quốc, Taichi Panda đã tạo sức hút cực kỳ lớn khi thu hút số lượng người chơi đông đảo tại quốc gia này. Vừa qua, tựa game đã được NPH Gamota mua về và cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Taichi Panda

Taichi Panda thuộc thể loại ARPG và sở hữu lối chơi vượt phụ bản quen thuộc. Tuy vậy nhưng tựa game không mắc phải một số hạn chế trong quá trình tương tác giữa các người chơi như những sản phẩm hiện nay trên thị trường mobile nước ta. Điển hình là việc Taichi Panda tích hợp vô vàn kiểu chơi hỗ trợ những trận chiến PvP nảy lửa, điều này đã làm lu mờ yếu điểm không có tính năng tổ đội của tựa game.

Taichi Panda

Ngoài ra, với một nền tảng đồ họa 3D màu sắc cùng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt thực sự Taichi Panda khiến game thủ phải choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên. Những màn chặt chém, PK trong Taichi Panda được khắc họa một cách rõ ràng, chân thực tạo cảm giác cho game thủ liên tưởng tới những cú nhào lộn, tung đòn uy mãnh của bộ môn Kungfu Trung Quốc.

Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xn gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm: “Taichi Panda: Chặt chém đã tay với dàn kĩ năng bắt mắt”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EQx1L4nanYw&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”314100″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?