close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Soái Ca Tam Quốc: Giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Soái Ca Tam Quốc đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Soái Ca Tam Quốc là tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc Chí đã rất thành công tại thị trường Trung Quốc. Vừa qua sản phẩm đã được NPH Vega Game mang về và cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Khác với những tựa game cùng phân khúc trên thị trường hiện nay Soái Ca Tam Quốc không quá chú trọng vào các tính năng, kiểu chơi phức tạp mà ngược lại trò chơi lại đem đến cho game thủ một lối chơi đơn giản, mộc mạc nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Soái Ca Tam Quốc

Điển hình là việc Soái Ca Tam Quốc hỗ trợ người chơi hoàn toàn trong quá trình chiến đấu bằng tính năng auto thông minh. Tham gia tựa game người chơi sẽ chỉ phải sử dụng tư duy chiến thuật trong phương thức sắp xếp đội hình, nâng cấp nhân vật và qua đó tạo chiến thắng cho riêng mình. Hơn nữa, với hai tính năng tăng tốc độ và bỏ qua trận đấu, tựa game hướng tới việc giúp người chơi tích kiệm thời gian triệt để mà vẫn có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, chân thực nhất.

Ngoài ra, nền tảng đồ họa 2D mộc mạc cũng góp phần khiến Soái Ca Tam Quốc trở lên dễ dàng làm quen hơn đối với các tân thủ cũng như người chơi nữ. Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Soái Ca Tam Quốc: Giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ES4Skte-6g4″ ]

[fresh_embepost pid=”327038″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?