close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Pocket Đại Chiến: Cho tôi xin một vé về tuổi thơ

Pocket Đại Chiến được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều khoảng khắc thú vị, thân thuộc với những game thủ hâm một thế giới Pokemon.

PocKet Đại Chiến xây dựng game khá trung thành với cốt truyện. Game thuộc dạng thẻ bài, đồ họa 2.5D khá đẹp mắt. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân vào các tay huấn luyện thú, đi tìm và chinh phục những Pokemon huyền thoại trên khắp nơi trên thế giới. Tham gia game, người chơi sẽ gặp lại những Pokemon quen thuộc như Pikachu, Bubble, Butterfree, Lizardo, Koduck…và cả các siêu Pokemon. Hơn thế nữa, ở các dạng tiến hóa, Pocket Đại Chiến xây dựng hình ảnh rất chính xác, chi tiết đến từng nét vẽ nhỏ và khá nguyên bản. Do đó, người chơi sẽ không có cảm giác xa lạ, khác biệt với câu chuyện gốc.

Pocket Đại Chiến

Game xây dựng rất nhiều tính năng độc đáo như hệ thống Đấu trường Pokemon, Boss Thế giới,Truy tìm báu vật… Theo đó, ngoài việc chinh phục các Pokemon, người chơi còn có rất nhiều nhiệm vụ phải làm: trở thành người huấn luyện pokemon mạnh nhất, chinh phục các thử thách siêu khó và nhắm tới những mục tiêu lớn là Boss… Đây có lẽ là những nét khá quen thuộc với những game thủ thường xuyên chơi game online trên di động.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Pocket Đại Chiến: Cho tôi xin một vé về tuổi thơ”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_OW3tttyZRI&feature=youtu.be” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”306381″ ]

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh