close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Ngọc Rồng Tam Quốc: Choáng ngợp với dàn tính năng đồ sộ

Cách đây không lâu, tựa game hấp dẫn Ngọc Rồng Tam Quốc đã bất ngờ ra mắt phiên bản Close Beta, không reset nhân vật.

Ngọc Rồng Tam Quốc là một tựa game mang dề tài chiến thuật dựa theo bối cảnh Tam Quốc Chí. Người chơi sẽ cần học tập và tìm hiểu về các thuộc tính, hệ thống tương sinh tương khắc hay vô vàn nhân vật xuất hiện trong gameplay để thiết lập đội hình và giành chiến thắng. Ngoài ra hệ thống cốt truyện là một điểm cực kỳ thú vị, game thủ sẽ phả vượt qua các ải, bám sát câu truyện, truy tìm ngọc rồng cùng các danh tướng Tam Quốc Chí.

Bên cạnh cốt truyện, một vài tính năng được lồng ghép thú vị với chi tiết truy tìm 7 viên ngọc rồng cũng là một điểm nhấn đáng nói của trò chơi. Cụ thể, với tính năng rồng thần người chơi sẽ được phép thu thập những viên ngọc và thực hiện điều ước cho riêng mình như trở nên giàu có hay gia tăng lực chiến một cách đáng kể.

Ngọc Rồng Tam Quốc

Không chỉ vậy, Ngọc Rồng Tam Quốc còn đưa người chơi đến nhiều bất ngờ bằng hàng loạt tính năng như mỏ vàng, nông sản hay duyên phận. Có thể nói đây tuy là những tính phụ mang tính bổ trợ cho gameplay nhưng chính chúng lại góp phần không nhỏ khiến Ngọc Rồng Tam Quốc trở nên hấp dẫn trong mắt game thủ.

Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Ngọc Rồng Tam Quốc: Choáng ngợp với dàn tính năng đồ sộ”.

[fresh_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=xcYkxfxOJjM&feature=youtu.be” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”306935″ ]

[fresh_embepost pid=”306456″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019