close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Manga Siêu Đẳng: Táo bạo trong phong cách thiết kế nhân vật

Vừa qua, tựa game hấp dẫn Manga Siêu Đẳng đã chính thức đến tay game thủ Việt.

Manga Siêu Đẳng là tựa game lấy đề tài xoanh quanh cuộc chiến bảo vệ thế giới của các nhân vật Manga đình đám. Vừa qua, tựa game đã được NPH Glassworld Game cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Mặc dù vẫn đi theo lối mòn thẻ tướng quen thuộc nhưng với những nét đổi mới trong cả đồ họa lẫn tính năng tựa game hứa hẹn sẽ một lần nữa khuấy đảo thị trường game mobile Việt. Về phần đồ họa, phải nói rằng Manga Siêu Đẳng tỏ ra cực kỳ liều lĩnh khi táo bạo thay đổi hình tượng của không ít nhân vật truyện tranh đã đi sâu vào tiềm thức game thủ. Điển hình là việc những vị tướng huyền thoại như Quan Vũ, Tôn Sách hay cậu bé mũ rơm Luffy… đều được nhà phát triển tựa game thay đổi giới tính. Điều này đã trực tiếp kích thích tâm lý “ham của lạ” của người chơi và qua đó tạo sức hấp dẫn riêng biệt cho Manga Siêu Đẳng.

manga siêu đẳng

Ngoài ra, về mặt tính năng Manga Siêu Đẳng cũng có những đổi mới rất ấn tượng. Không chỉ yêu cầu người chơi đi theo dòng chảy cốt truyện mà tựa game còn cực kỳ chú ý tới vấn đề tương tác giữa game thủ. Với các tính năng như đấu trường, cướp mảnh hay vua hải tặc… thực sự trò chơi đã đem game thủ đến gần nhau hơn bao giờ hết.

Nhằm giúp độc giả có những cảm nhận chân thực nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Manga Siêu Đẳng: Táo bạo trong phong cách thiết kế nhân vật”.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=TLx2h_7AykY&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”325836″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?