close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Luyện Rồng: MapleStory phiên bản game mobile

Sáng nay ngày 27/11, tựa game hấp dẫn Luyện Rồng đã chính thức ra mắt, mở cửa chào đón game thủ Việt.

Luyện Rồng là MMORPG trên di động với gameplay màn hình ngang, mang phong cách của game MapleStory nổi tiếng. Các nhân vật và pet trong game đều được thiết kế theo phong cách cute và ngộ nghĩnh.

Game có 3 lớp nhân vật chính là Pháp Sư, Chiến Binh, Cung Thủ. Bối cảnh cốt truyện xảy ra tại làng Nấm – xứ sở thần thoại đang ngày mất dần vẻ yên bình bởi nanh vuốt của loài Rồng hung tợn độc ác. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật được kỳ vọng, trở thành những dũng sĩ diệt rồng mà truyền thuyết thường nhắc tới.

Luyện Rồng

Hiện tại game đang thu hút được hơn 30 triệu thành viên trên toàn thế giới, tính riêng tại khu vực Châu Á, hơn 5,9 triệu game thủ cũng đã bị Luyện Rồng hớp hồn trong suốt 2 năm qua. Người chơi sẽ được tham gia phiêu lưu vào Làng Nấm, Đảo Rồng – bối cảnh thế giới thần thoại muôn vàn sắc màu thú vị, duy nhất chỉ có trong tựa game nhập vai hành động xứ Hàn này!

Nhằm giúp độc giả có những trải nghiệm chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm Luyện Rồng: MapleStory phiên bản game mobile.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5UyfCRDpFs4&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”287628″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?