close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] King Online: Ấn tượng với dàn tính năng đồ sộ

Vừa qua, tựa game nhập vai King Online đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

King Online là tựa game lấy đề tài cuộc chiến phân chia thiên hạ giữa các thế lực châu Âu trung cổ. Vừa qua, sau nhiều thời gian được các game thủ Việt mong đợi cuối cùng King Online đã chính thức được NPH CMN cho ra mắt.

Là một tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố hành động nên King Online đã có sự đầu tư khá kĩ lưỡng về mặt mô thức chiến đấu nói riêng và gameplay nói chung. Cụ thể, các phím di chuyển hay tung kĩ năng trong trò chơi đều được thiết kế một cách rất gọn gàng, chau chuốt khiến người chơi dễ dàng hơn trong việc thao tác trong quá trình trải nghiệm.

Bên cạnh đó, để tạo nét riêng biệt cho riêng mình King Online đã có những thay đổi nhất định trong các hoạt động nhỏ của nhân vật… Đơn cử là người chơi có thể thực hiện việc lên xuống thú cưỡi bằng cách vuốt màn hình hay tung kĩ năng nộ bằng cách di chuyển ngón tay xung quanh phím đánh thường… Phải nói rằng những đổi mới này tuy rất nhỏ nhưng lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi khiến game thủ có những cảm nhận mới mẻ khi tham gia King Online.

King Online

Ngoài ra, hệ thống tính năng cũng là một điểm nhấn đáng nhớ của trò chơi. Không chỉ cung cấp cho game thủ các tính năng phổ biến như nhân vật, trang bị, hay thú cưỡi… mà tựa game còn đem đến rất nhiều điều để khám phá cho game thủ như hệ thống tinh linh, lãnh địa, lính đánh thuê hay Guild chiến.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất hôm nay, Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “King Online: Ấn tượng với dàn tính năng đồ sộ“.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fhsNsXycGAs” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”332359″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10