close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Hiên Viên Kiếm: Nét đặc sắc tới từ hệ thống tính năng

Hiên Viên Kiếm nhận được rất nhiều lời ngơi khen và đánh giá cao từ cộng đồng game thủ nước ngoài nhờ sự hấp dẫn đến từ cả đồ họa lẫn gameplay.

Hiên Viên Kiếm là tựa game mobile ARPG tới từ Hàn Quốc, đã từng được phát hành tại khá nhiều quốc gia tại Châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc với tên gọi I am Gosu. Hiên Viên Kiếm nhận được rất nhiều lời ngơi khen và đánh giá cao từ cộng đồng game thủ nước ngoài nhờ sự hấp dẫn đến từ cả đồ họa lẫn gameplay.

Hiên Viên Kiếm

Điểm ấn tượng nhất của Hiên Viên Kiếm nằm ở gamepay, với sự bổ trợ hợp lý từ cốt truyện cho tới hiệu ứng kĩ năng thực sự Hiên Viên Kiếm đem tới cho game thủ không ít bất ngờ. Như đã nói ở trên trò chơi chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật nhưng chừng đó là quá đủ để game thủ cảm nhận những điều tuyệt vời mà Hiên Viên Kiếm mang lại. Cụ thể, Đao Tông, Thiên Âm và Nhật Nguyệt là những class xuất hiện trong tựa game. Nếu Đao Tông sở hữu đao pháp biến hóa khó lường, thì Nhật Nguyệt lại đặc biệt nguy hiểm với cây lưỡi hái “khủng bố” trên tay, Thiên Âm thiên về ám khí và các tuyệt kỹ sát thủ. 3 lớp nhân vật này luôn bám sát cốt truyện khiến người chơi sẽ buộc phải cuốn vào dòng chảy của tựa game một cách vô thức.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Hiên Viên Kiếm: Nét đặc sắc tới từ hệ thống tính năng”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BKk34iIJf-M&feature=youtu.be” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”312253″ ]

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Hiên Viên Kiếm 7 - Phiên bản kỷ niệm 30 năm phát triển IP Xuan-Yuan Sword

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Online

Siêu phẩm Hiên Viên Kiếm 7 cho phép tải về vào tháng 10