close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] DDay Mobile: Mới lạ trong phong cách xây dựng Gameplay

Vừa qua, tựa game hấp dẫn DDay Mobile đã được NPH 2T cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

DDay Mobile có tên gốc là Ba Ba Vu Yêu Vương, là một tựa game mobile tới từ Trung Quốc.  Trò chơi thuộc thể loại thẻ tướng kết hợp nhập vai, hành động được đánh giá cao về cả lối chơi cũng như đồ họa. Tuy có tên gọi giống với custom map DDay cực nổi tiếng trong Warcraft III trước đây, nhưng DDay Mobile có cách tiếp cận hoàn toàn khác, mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Tham gia DDay Mobile người chơi sẽ chọn một nhân vật đại diện cho mình trước khi bắt đầu chơi game, thu thập các vị tướng khi làm nhiệm vụ để hoàn thành đội hình gồm 5 hero của mình. Điều này đòi hỏi người chơi phải tính toán sao cho các tướng có thể hỗ trợ được nhau một cách tốt nhất, nâng cao khả năng chiến đấu.

dday mobile

Hai tính năng chủ yếu của DDay Mobile là vượt phụ bản và đánh Boss. Các nhiệm vụ trong phụ bản khá đa dạng, độ khó sẽ được tăng dần theo level. Hình thức đánh Boss cũng được thiết kế khá tốt với nhiều loại Boss và độ khó khác nhau, đặt ra cho người chơi những thách thức nhất định khi chiến đấu. Bên cạnh đó, DDay Mobile cũng sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như Hệ thống nhiệm vụ, Cửa hàng, Hộ Vệ Thành, tính năng PvP,…

Nhằm giúp game thủ có những trải nghiệm chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip Review “DDay Mobile: Mới lạ trong phong cách xây dựng Gameplay”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OCEEISzYMo4″ ]

[fresh_embepost pid=”309748″ ]

[fresh_embepost pid=”306935″ ]

 

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh