close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Chiến Thần Dota: Bước tiến mới của MOBA trên di động

Hôm nay ngày 4/1, sau rất nhiều thời gian ngóng đợi cuối cùng Chiến Thần Dota cũng đã chính thức gia nhập làng game mobile Việt.

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, tựa gMO hấp dẫn Chiến Thần Dota đã được NPH VTC mua về và sẽ sớm cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hôm nay ngày 4/1, sau rất nhiều thời gian ngóng đợi cuối cùng Chiến Thần Dota cũng đã chính thức gia nhập làng game mobile Việt bằng việc bước vào giai đoạn Alpha Test.

Chiến thần Dota vẫn đi theo lối cốt truyện thường thấy khi xây dựng bối cảnh xung quanh vùng đất thần thoại Azeroth, nơi mà giao tranh giữa 02 phe Guardian và Scourge tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Người chơi tham gia game sẽ được hóa thân thành vị chúa cứu thế, trên chặng đường chiến đấu và chiêu hồi hơn 100 chiến tướng trong Dota nhằm giải cứu thế giới. Điểm ấn tượng nhất và làm nên sức hấp dẫn của Chiến Thần Dota chính là hệ thống gameplay đặc sắc. Tuy vẫn đi theo lối mòn nhập vai pha lẫn chiến thuật thường thấy nhưng với việc được kết hợp hoàn hảo với thể loại MOBA tựa game đã trở nên vô cùng độc đáo. Ngoài ra, các nút bấm cũng được thiết kế khá gọn gàng, vừa phải qua đó gián tiếp tạo sự thoải mái cho người chơi. Hơn nữa, khác với những tựa game pha trộn thể loại MOBA khác, Chiến Thần Dota còn tích hợp thêm 2 phím mới nhằm mục đích giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc điều khiển cũng như chủ động trong chiến thuật đã định sẵn. Có thể nói, chính gameplay độc đáo đã giúp Chiến Thần Dota ghi dấu ấn trong lòng mọi game thủ khó tính nhất.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm “Chiến Thần Dota: Bước tiến mới của game MOBA trên di động”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A50ViDLyPlI&feature=youtu.be” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”304251″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12