close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Chiến Dịch Huyền Thoại: Kịch tích, gay cấn đến phút cuối cùng

Nhìn vào Chiến Dịch Huyền Thoại người chơi có thể dễ dàng liên tưởng tới các tựa game bắn súng đã từng “làm mưa làm gió” trên hệ máy PC như Đột Kích hay Biệt Đội Thần Tốc trước đây.

Chiến Dịch Huyền Thoại là tựa game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game đặt nặng tính chiến thuật khi thường cung cấp các chế độ chơi chia team, đồng thời đòi hỏi các người chơi phải biết phối hợp với nhau để giành chiến thắng. Vừa qua, sau rất nhiều thông tin trái chiều cuối cùng tựa game cũng đã chính thức được NPH Garena cho ra mắt game thủ Việt.

Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước đầu khi tham gia Chiến Dịch Huyền Thoại, người chơi sẽ vào vai chỉ huy đội Falcon, tùy biến đội của mình với rất nhiều thành viên khác nhau như: Natasha mạnh về súng trường, Tracie và Aria sở trường súng bắn tỉa, Cobb chuyên gia súng máy hay Ryan là tay bắn shotgun cự phách v.v. Khởi tạo nhân vật khá giống nhau, việc so găng giữa game thủ chủ yếu tập trung ở việc sỡ hữu các khẩu súng mạnh hiếm, để kết hợp hỗ trợ bộ trang bị của mình. Với chế độ Chiến Dịch, đây là chế độ chơi cơ bản nhất của game và cũng là nơi mà người chơi có thể cày cấp, tìm kiếm thêm các loại vật phẩm hay cải thiện khả năng chiến đấu của mình. Phiên bản game hiện có 5 chương trong mạch truyện chính, mỗi chương là những màn chơi với 3 mức độ khó khác nhau.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm: “Chiến Dịch Huyền Thoại: Kịch tích, gay cấn đến phút cuối cùng”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WuNy-RImATs” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây

[fresh_embepost pid=”303428″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?