close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Biệt Đội Chibi: Đầu tư kỹ lưỡng trong tương tác với người chơi

Vừa qua, NPH Vega đã cho ra mắt tựa game Biệt Đội Chi Bi trong sự hào hứng của cộng đồng game thủ Việt.

Biệt Đội Chibi là tựa nhập vai sở hữu lối chơi gần gũi, dễ tiếp cận nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Đến với Biệt Đội Chibi người chơi sẽ có cảm giác quen thuộc khi tựa game sở hữu nhiều nét tương đồng với huyền thoại Maple Story. Thật vậy, không chỉ sở hữu đồ họa 2D màn hình ngang quen thuộc mà trò chơi còn được thiết kế theo phong cách Q-Style, chibi hóa nhân vật. Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng bổ trợ cho vẻ ngoài như thời trang, thú nuôi, hay cung hoàng đạo…

biệt đội chibi

Về gameplay, Biệt Đội Chibi vẫn đi theo hướng vượt ải quen thuộc, tuy nhiên, hệ thống combo kỹ năng lại mang đến cho ngươi chơi cảm giác kịch tính, máu lửa bớt nhàm chán khi tham gia trải nghiệm. Điểm nhấn đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của Biệt Đội Chibi là dàn tính năng. Không cần quá đồ sộ nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc tương tác giữa người chơi với người chơi như hệ thống chat voice, tỏ tình hay thông tin nhân vật bao gồm cả giới tính, ngày sinh, ảnh đại diện… đã giúp Biệt Đội Chibi chiếm được cảm tình của nhiều game thủ nữ ưa cái đẹp.

Nhằm mục đích giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất về tựa game, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn videoclip trải nghiệm: “Biệt Đội Chibi: Đầu tư kỹ lưỡng trong tương tác với người chơi”.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/wiRryaF5CgM” ]

Trang chủ Biệt Đội Chibi: chibi.gaba.vn/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”364558″ ]

[fresh_embepost pid=”364169″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt