close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

[Clip trải nghiệm] Bách Chiến Vô Song Mobile: Thiếu đột phá trong đồ họa và gameplay

Hôm qua, ngày 16/3 tựa game Bách Chiến Vô Song Mobile đã chính thức đến tay game thủ Việt.

Bách Chiến Vô Song Mobile là tựa game nhập vai lấy đề tài tiên hiệp đã được cộng đồng game thủ Việt mong chờ từ rất lâu. Ngày 16/3 vừa qua NPH VTC mobile đã chính thức đưa Bách Chiến Vô Song Mobile ra mắt làng game Việt.

Nhưng trái ngược với sự mong đợi của cộng đồng game thủ Việt, Bách Chiến Vô Song Mobile đã có một ngày ra mắt kém ấn tượng. Không chỉ làm game thủ hụt hẫng bởi một nền tảng đồ họa cũ kỹ mà tựa game còn đem tới một lối chơi thiếu tính đột phá.

Thực vậy, ngoài điểm nhấn màu sắc đa dạng, tươi sáng ra tựa game mang tới cho người chơi một Bách Chiến Vô Song thiếu mượt mà trong thao tác di chuyển, kém ấn tượng trong cách tung kĩ năng cũng như né tránh skill. Hơn nữa, với một lối chơi cũ kỹ cùng phong cách tiên hiệp đã quá quen thuộc Bách Chiến Vô Song khiến người chơi có cảm giác nhàm chán khi tham gia tựa game này.

bách chiến vô song mobile

Tuy nhiên, Bách Chiến Vô Song Mobile cũng có những điểm hấp dẫn nhất định đến từ dàn tính năng tương đối đồ sộ. Tựa game cung cấp cho người chơi khá nhiều lựa chọn xung quanh việc gia tăng lực chiến nhân vật, từ hệ thống trang bị, kỹ năng, hay thú cưỡi đều có tác dụng giúp người chơi tăng khả năng chiến đấu. Ngoài ra, một vài tính năng cộng đồng như bạn bè, bang hội, chat… cũng góp phần giúp game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn trong quá trình tham gia Bách Chiến Vô Song.

Nhằm giúp game thủ có những cảm nhận chân thực nhất, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn video clip trải nghiệm “Bách Chiến Vô Song Mobile: Thiếu đột phá trong đồ họa và gameplay”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xXnqqdSjJ0w” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”333169″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019