close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

[Clip] Sau 24h ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chiếm lĩnh top 1 Apple Store

Ra mắt bản Alpha Test từ 27/09 nhưng cho tới chiều qua, 29/09, những “fan Táo” mới có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên thiết bị của mình.

Do nhiều yếu tố khách quan, giai đoạn Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa thể ra mắt trên Apple Store và Google Play mà người chơi chỉ có thể tải file APK của game về để chạy trên các điện thoại Android hoặc giả lập trên PC. Điều này đã mang tới không ít phiền toái và có đôi chút “phẫn nộ” cho những nhân sĩ võ lâm đang dùng iPhone.

Tuy nhiên, vào chiều qua, 29/09, phiên bản chính thức cho iOS đã lên kệ Apple Store. Và ngay lập tức, nó đã trở thành cái tên được quan tâm nhất. Và 24h sau khi ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã vượt qua rất nhiều ứng dụng khác, trở thành Quán quân trên bảng xếp hạng của Apple Store.

2

1

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile nhanh chóng lên top 1 App Store

Thành tích này là cực kỳ ấn tượng nhưng lại không mấy bất ngờ bởi chúng ta đều biết lượng người dùng đang “dài cổ” chờ đợi phiên bản cho iOS là rất lớn. Đây cũng thể hiện sự cố gắng của VNG khi đã đưa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lên App Store ngay trong giai đoạn Alpha Test.

ios

Game4V cũng đã có clip trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trên iOS với thiết bị là iPhone 7 Plus. Chúng ta hãy cùng xem không khí 1 trận Tống Kim rực lửa được thể hiện tuyệt vời như thế nào trên chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất của Apple nhé:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lv367y–J7c” ]

Trải nghiệm VLTK mobile trên iPhone 7 Plus.

Thời gian chấm dứt Alpha Test dự kiến là ngày 07/10. Chúng ta sẽ còn 1 tuần để tiếp tục phiêu lưu trong thế giới của game trước khi chờ đợi phiên bản chính thức. Game4V sẽ có một câu chuyện thú vị để kể với các bạn khi chuẩn bị kết thúc giai đoạn Alpha, hãy đón chờ nhé!

[fresh_embepost pid=”383792″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Những thử thách nào dành cho thí sinh Miss & Mister VLTK 15 tại vòng Chung kết?

Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

VLTK Mobile tung mẫu ngoại trang mới đẹp nức nở khiến game thủ 'xỉu lên xỉu xuống'

Game Mobile

Cộng đồng VLTK Mobile 'náo loạn' truy tìm tung tích Chân Nhi, Ban điều hành treo thưởng hậu hĩnh cho ai tìm thấy!