close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Clash Royale – Choáng với game thủ Việt đập 130000 GEMS trong 5 phút

Hãy cùng Game4V đến với một video của một game thủ Clash Royale đốt 130.000 Gems để mở rương Super Magical trong thời gian ngắn ngủi.

Clash Royale

Vừa qua một đoạn clip ngắn của một game thủ Việt đang khiến cộng đồng game thủ choáng váng khi chi khoảng 22 triệu VNĐ để đầu tư vào Clash Royale. Được biết, V.N.C QuangTu là một game thủ Việt hiếm hoi đứng top cao trong BXH Clash Royale thuộc Guild V.N.Champions.

Với khả năng chịu chơi của mì’nh, video clip này ngay lập tức gây sự chú ý của cộng đồng người chơi Clash Royale. Hãy cùng Game4V theo dõi đoạn clip chứng kiến màn “đốt” 130000 Gems mua rương Super Magical trong 5 phút ngắn ngủi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gVmth6w_AXE” ]

Qua đoạn clip ngắn có thể thấy được, V.N.C QuangTu với cấp độ lever 10 đã tiêu tốn lượng tới 130.000 Gems với số tiền nạp vào khoảng 22 triệu VNĐ còn trước đó có lẽ là nhiều hơn thế. Đặc biệt, V.N.C QuangTu sử dụng phần lớn Gems vào việc mở rương Super Magical và nâng cấp lever cho những thẻ bài vừa nhận được. Dù có không ít thẻ bài “cùi” nhưng với việc sở hữu một số thẻ bài cùng vật phẩm quí hiếm khiến người xem được một phen lác mắt và thèm thuồng (ước gì được như anh ấy).

clash royale

Như Game4V đã đưa tin, cách đây không lâu một chiêu trò muốn thu hút gia tăng số lượng view của kênh Youtube được mang tên Galadon Gaming đã cho đăng tải một clip về Clash Royale khi một game thủ đã chi tới 1,4 triệu Gems tương đương với khoảng 10,000 USD (hơn 220 triệu VNĐ) trong việc mở rương Super Magical. Mặc dù, chỉ là hình thức quảng cáo nhưng cũng đã khiến người xem đặc biệt là fan hâm mộ Clash Royale thèm thuồng.

clash royale

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash Royale 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”336853″ ]

[fresh_embepost pid=”336492″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.