close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Clash of Mafias: siêu phẩm chiến thuật thời gian thực

Mới đây, nhà phát triển game IGG đã cho ra mắt Clash of Mafias, một tựa game theo thể loại chiến thuật thời gian thực trên di động. Hiện tại, trò chơi mới có trên nền tảng Android và sẽ phát hành trên iOS.

Theo nguồn tin game nước ngoài thì Clash of Mafias là một tựa game mobile có lối chơi hành động có phần giống với Clash of Clans, người chơi sẽ vào vai thành viên của một băng đảng khét tiếng. Để đạt được tham vọng cai trị thành phố, gamer phải xây dựng phòng thủ và chiến đấu để lên cấp cũng như thu phục hoàn toàn các băng nhóm khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TeGp1ybqMUY”]

Những cuộc chiến băng đảng đẫm máu, những trận tập kích bất ngờ và âm mưu tống tiền đều được sử dụng để phục vụ mục đích cuối cùng: mở rộng lãnh thổ. Bạn sẽ được điều khiển cả một băng nhóm, từ những thành viên nhỏ đến “đại ca”, mỗi nhân vật có điểm mạnh riêng về kỹ năng, đòi hỏi người chơi phải kết hợp các vị trí một cách khôn khéo.

Clash of Mafias

Với Clash of Mafias, gamer chỉ cần kéo thả các nhân vật vào những vị trí mà bạn muốn họ tấn công hoặc dùng máy bay thả bom để nhanh chóng chiến thắng, kết thúc cuộc đấu. Kết hợp đồ họa khá bắt mắt, trò chơi mang lại cho người chơi những giờ phút trải nghiệm đã tay, bên cạnh đó bạn còn được ngắm nhìn khung cảnh hiện đại của thành phố.

Link tải game: Clash of Mafias

Một số hình ảnh trong game:

Clash of Mafias tải clash of mafias

Thu Hương

Nhai Cơ Hải Tặc Vương tung hoành cộng đồng gamer Việt

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau