close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CKTG mùa 4: Cập nhật diễn biến thi đấu trận bán kết 1

Trận bán kết 1 đã diễn ra vào ngày 11/10/2014

Hãy cùng trang tin game Game4V cập nhật những diễn biến chính của trận đấu này nhé.

cktg-2014-logo

Trận bán kết 1: Samsung Blue vs Samsung White.

Trận 1

Screenshot_1

Diễn biến chính

Vẫn là những lượt cấm bình thường trong CKTG mùa 4 nhưng cũng đã có những sự lựa chọn bất ngờ đến từ Varus của Deft và Akali trong tay Looper. Blue đã chủ động đổi đường tránh việc Deft và Heart phải đối đầu với cặp đôi imp và Mata đang ở phong độ cao. Nhưng White đã tận dụng ngay ưu thế về người ở đường dưới để ăn con Rồng đầu tiên của trận đấu và vươn lên dẫn trước về lượng tiền.

Từ những lợi thế ban đầu SSW liên tục thi đấu chủ động và ép Blue giao tranh. Con bài Akali trong tay Looper đã thể hiện được sự hiệu quả, các pha giao tranh ngày càng có lợi hơn cho SSW. Và đến phút thứ 20 không ai ngờ được rằng SSW đã dẫn trước SSB 20.000 tiền. Sự lựa chọn Varus không gây được chút bất ngờ nào cho phía SSW và họ dễ dàng kết thúc trận đấu đem về chiến thắng đầu tiên cho mình trong loạt Bo5 này.

Trận 2

Screenshot_2

Diễn biến chính

Lần thứ 2 trong loạt Bo5 này Pawn có được Jayce và Dandy có Rengar, bên phía Blue lại có một lựa chọn thú vị khi Acorn lấy Galio lên đường trên. Blue đã sớm có được một chút lợi thế sau pha cướp rừng bất cẩn của Dandy và Dade có chiến công đầu.

Mặc dù Dade có được chiến công đầu tuy nhiên nó là không đủ để giúp anh ta lăn cầu tuyết vào mặt vị trí của Pawn. Hơn nữa sự thua kém của cặp đôi đường dưới và sự vô dụng của Galio trong các pha giao tranh đã khiến Blue hoàn toàn thua thiệt hơn so với White. Dandy và Lopper lại có 1 trận đấu không thể tuyệt vời hơn dưới sự chỉ huy của Pawn, và chiến thắng dành cho SSW ở game 2 này là điều tất yếu.

Trận 3

Screenshot_3

Diễn biến chính

Sau 2 trận thua liên tiếp, SSB dường như đã mất tinh thần trong trận thứ 3 này và nó đã thể hiện ngay trong cách mà họ thi đấu.

Họ kiểm soát tầm nhìn lỏng lẻo  để cho Fizz và Leesin “đảo” như rang lạc trên khắp bản đồ và liên tục có những điểm hạ gục. Một khi Fizz đã “xanh” thì Blue “nát” cũng là điều dễ hiểu. Trận 3 kết thúc ở phút thứ 22 và tỉ số mạng là 28 – 3. SSW đã hạ gục SSB 3 – 0 một cách dễ dàng và hiên ngang tiến vào trận Chung Kết.

Mạnh Thương

>>> LMHT: Bảng bổ trợ SP công cụ để trở thành một SP ‘Pro’

>>> LMHT: Bảng bổ trợ AD và cách chơi hiệu quả nhất

>>> Chiến thuật LMHT: Tam giác chiến thuật (Phần 2)

Bài liên quan
eSports

Những bộ đôi hoàn hảo trong LMHT - Phần 1: Kindred + Azir/Janna

eSports

Hướng dẫn và tham khảo bảng bổ trợ AD mùa 6

eSports

Tổng hợp tất tần tật các loại ngọc, bảng bổ trợ AD LMHT

eSports

Chiến thuật mới lạ cần phải thử trong LMHT (Phần 2)