close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

CKTG 2020 xuất hiện sự trùng hợp đến bất ngờ so với kỳ CKTG 2019 tại vòng Bán kết, các đại diện còn lại đều mang số hạt giống tương tự các đại diện năm ngoái, đồng thời xếp chung cặp đấu.

CKTG 2020 đang đến hồi căng thẳng cuối cùng khi vòng Bán kết đã sắp sửa bắt đầu. Với phong độ và sức mạnh hiện tại của các đội tuyển còn lại, vẫn chưa thể đoán trước được ai sẽ là “cái tên” xứng đáng trở thành nhà vô địch năm nay. Trong khi TOP Esports, DAMWON Gaming và G2 Esports là ba đại diện hạt giống số một của những khu vực LMHT hàng đầu thế giới đang cạnh tranh quyết liệt với nhau, thì bên cạnh đó Suning Gaming cũng khẳng định rằng mình có thể tạo nên lịch sử.

Sự trùng hợp của CKTG 2020

CKTG 2020 đang dần đến “hồi kết”

Trận Bán kết đầu tiên sẽ là cuộc quyết chiến giữa LCK và LEC, đây có thể xem là mối duyên nợ mà DWG phải trả cho G2 khi trong những giải đấu LMHT quốc tế gần đây Hàn Quốc thường nhận thất bại trước đại diện đến từ Châu Âu. Không tính đâu xa, G2 vừa giành chiến thắng áp đảo trước GenG với tỷ số 3-0 tại vòng Tứ kết, đây là cơ hội để các tuyển thủ DWG phục thù cho những người đồng hương của mình, đồng thời khẳng định lại vị thế vốn có của khu vực LCK.

Trận đấu còn lại là cuộc nội chiến LPL giữa hai đối thủ quen thuộc là TOP Esports và Suning Gaming. TES đến với CKTG 2020 với sức mạnh được đánh giá không có đối thủ, tuy nhiên màn trình diễn của họ vừa qua chưa thật sự đạt đúng phong độ cao nhất. Trong khi đó SN đang dần “trưởng thành” và mạnh mẽ hơn sau mỗi trận đấu tại CKTG, chiến thắng hủy diệt JDG là minh chứng rõ nhất cho việc SN đã sẵn sàng đối đầu trực tiếp với TES.

Sự trùng hợp của CKTG 2020

SN đang trên cơ hội tạo nên lịch sử

Một điều đặc biệt được người hâm mộ nhận ra tại vòng Bán kết năm nay đang được chia sẻ khiến nhiều người thích thú. Cụ thể, kịch bản vòng Bán kết 2020 có rất nhiều điểm trùng hợp với kỳ CKTG 2019, trong đó bốn đại diện còn lại đều mang số hạt giống tương tự với năm ngoái. Gồm có TOP Esports (Funplus Phoenix), Suning Gaming (Invictus Gaming), DAMWON Gaming (SKT T1), đặc biệt G2 là đại diện duy nhất của 2019 có mặt tại vòng Bán kết năm nay.

Chưa hết hai trận đấu cũng có sự trùng đến bất ngờ, tại Bán kết CKTG 2019 là cuộc đối đầu giữa SKT T1 và G2 (LCK vs LEC), cuối cùng chiến thắng đã thuộc về G2 với tỷ số 3-1, ở trận đấu còn lại là nội chiến LPL giữa FPX và iG. Trận Chung kết như mọi người đã biết, đại diện hạt giống số một LPL Funplus Phoenix đã chính thức lên ngôi vô địch sau khi chiến thắng G2.

Sự trùng hợp của CKTG 2020

Sự trùng hợp của CKTG 2020 so với 2019

Với sự trùng hợp này nhiều người hâm mộ đã ngay lập tức đưa ra kịch bản tiếp theo rằng nếu TES và G2 giành chiến thắng tại Bán kết, tất nhiên TES sẽ là đội trở thành nhà vô địch của CKTG 2020. Tuy nhiên đây chỉ là một giả thuyết vui để “tiếp lửa” cho những sự tương đồng đến lạ thường trên. Vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24 – 25/10/2020 hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ, SN và DWG đều đang thật sự rất mạnh nên chắc chắn đây là hai trận chiến vô cùng quyết liệt. Thông tin về CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

Tuyển thủ Jankos quyết tâm trở thành người chơi hay nhất LEC

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng