close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu ‘xuất thần’ đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

Sofm đạt danh hiệu MVP trong trận Bán kết giữa SN và TES, pha “đóng lồng” ba người của Jarvan trở thành khoảnh khắc ấn tượng nhất trận đấu.

Chiến thắng lịch sử của Suning Gaming trước đại diện hạt giống số 1 LPL TOP Esports thật sự là một kỳ tích tại CKTG 2020. Có lẽ người hâm mộ vẫn còn đang phấn khích trước màn thể hiện hết sức tuyệt vời của Sofm, Bin, Angel trong trận đấu vừa rồi. Nếu hai ván thắng đầu tiên là sự phối hợp nhịp nhàng giữa người đi rừng và đường trên, thì ván đấu cuối cùng là sự “lên tiếng” đúng lúc của người đi đường giữa SN.

Trong đó khả năng di chuyển tạo lợi thế của Sofm đã được thể hiện rõ, liên tục “bóp nghẹt” khu vực đường trên của TES khiến 369 hoàn hoàn không được chơi trong suốt thời gian đầu. Đặc biệt ở ván 3 SN đã đánh “liều” khi trao cho Sofm cơ hội sử dụng vị tướng Shen lần đầu tiên tại kỳ Chung kết, cuối cùng “thần rừng” Việt Nam đã không làm người hâm mộ thất vọng khi sử dụng “con bài” này vô cùng hiệu quả.

Sofm đạt MVP

Sofm thế hiện quá tốt tại trận Bán kết

Kể cả khi đối đầu với người đi rừng được đánh giá ngang tài ngang sức là Karsa thì Sofm vẫn thể hiện mình là dạng tuyển thủ “không có điểm dừng”. Rõ ràng Sofm đã vượt trội hơn Karsa trong trận đấu này khi chủ động dành nhiều thời gian cho nửa trên bản đồ, sau khi Bin đã đạt được ngưỡng sức mạnh cũng là lúc SN trở thành đội tuyển giao tranh đáng sợ nhất tại CKTG. Chính nhờ màn thể hiện này Sofm đã xứng đáng trở thành MVP của cả trận đấu Bán kết với KDA 4.2, điểm đáng sợ nhất của Sofm là khả năng giữ bình tĩnh và đưa ra quyết định trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn.

Sofm đạt MVP

Trong những pha giao tranh, khả năng tận dụng chiêu cuối của Sofm thật sự là một “vũ khí” đáng sợ. Đặc biệt ở ván 4 các bình luận viên phải liên tục thốt lên với những pha “đóng lồng” nguyên team của vị tướng Jarvan trong tay Sofm. Pha xử lý này đã trở thành khoảnh khắc ấn tượng nhất của trận Bán kết, không chỉ Sofm mà Bin và Angel cũng đã có những “dấu ấn” cá nhân trong trận đấu này, đây thật sự là một trận thi đấu “bùng cháy” của các tuyển thủ Suning Gaming.

Vượt qua TOP Esports là một điều kỳ tích của tập thể SN, họ đã có một hành trình “thần kỳ” tại CKTG 2020. Hiện tại người hâm mộ LPL cũng như VCS đang hướng mọi niềm tin vào Sofm cùng đồng đội. Mong rằng SN sẽ thi đấu “thăng hoa” trong trận Chung kết khi đối đầu với đối thủ cuối cùng là DAMWON Gaming. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

Bài liên quan
eSports

PUBG Mobile: Hơn 1 triệu tài khoản bị ban bởi hệ thống Anti-Cheat

eSports

VCS Mùa Hè 2021 chính thức công bố thời điểm khởi tranh

eSports

Tahm Kench vừa chỉnh sửa đã gặp nhiều lỗi nghiêm trọng

eSports

Đương Kim Vô Địch DWG KIA nhận thất bại đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2021