close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

CKTG 2020: SN Sofm cùng đồng đội vào bán kết, sau khi đánh bại á quân LPL

SN Sofm dùng vị tướng Kindred thi đấu xuất sắc, góp công lớn vào chiến thắng của Suning trước đội tuyển JD Gaming được đánh giá là mạnh hơn.

Gangplank, Graves, Galio, Miss Fortune và Bard là đội hình ra quân của Suning ở ván một. Bên phía JDG chọn Renekton, Lillia, Zoe, Jhin và Leona. Chiến thuật Suning là tập hợp đội hình nhanh từ hai chiêu cuối của Bard và Galio, thêm cả chiêu Mưa Đại Bác toàn bản đồ của SN Bin nữa. JDG chọn những tướng thuận tay nhất cho từng thành viên, JDG Yagao và JDG LokeN là sát thương chính của đội.

Ván đấu diễn ra hấp dẫn kể từ chiến công đầu của SN ở phút thứ tám. 20 phút đầu rất cân bằng, SN phá được một trụ, JDG ăn được hai rồng. Điểm hạ gục, tiền là như nhau. SN cố gắng ăn Baron sớm nhưng bất thành, làm mất lợi thế. Bước ngoặt ở phút thứ 28, JDG ăn được Baron và tiêu diệt được ba tuyển thủ SN. Phút 34, JDG mở combat thành công kiếm được ba điểm hạ gục. Đương nhiên họ có được Baron sau đó và giành được chiến thắng sít sao ở ván một.

SN Sofm

Ván một là ván đấu rất đáng xem

Phần cấm chọn ở ván hai là sự đổi tướng từ hai vị trí pháp sư đường giữa và xạ thủ. Hai người đi đường trên và đi rừng chọn lại tướng ở ván một. Phút thứ chín, JDG tấn công lên đường trên để phá trụ đầu, họ có sự hỗ trợ của Sứ Giả Khe Nứt. SN tổ chức phản công, cuộc chiến 4v4 làm cho 3 người của JDG lên bảng đếm số.

Phút 15 hai đội tranh chấp Sứ Giả Khe Nứt, JDG bị quét sạch. SH Sofm lập đại công với Triple Kill, với chiến công này SN dẫn trước đối thủ 4k tiền. JDG hoàn toàn bất lực trong khoảng thời gian thi đấu còn lại. Họ bị SN bóp nghẹt, dứt điểm ván đấu. 26 là con số thời gian của ván hai và điểm hạ gục của SN. KDA người đi rừng SN Sofm là 7/2/14.

JDG Yagao

Triple Kill của SN Sofm là khởi đầu cho sự hủy diệt JDG

Bước sang ván đấu bản lề, JDG Yagao chọn ngay Twisted Fate. Theo sau là bốn vị tướng Volibear, Lillia, Ezreal, Pantheon. Có thể tấn công, tiêu diệt gọn đối thủ từ sớm bởi chất tướng có nhiều sát thương và linh động trong di chuyển. SN Sofm bất ngờ dùng vị tướng Kindred, đây là đầu tiên trong năm 2020 anh điều khiển Thợ Săn Vĩnh Hằng ở trận đấu chuyên nghiệp.

Đội SN có ngay 2 điểm hạ gục khi ván đấu thứ ba chưa được một phút. SN Bin về nhà mua được Thủy Kiếm hủy diệt JDG Zoom. Hàng loạt các mục tiêu lớn đều rơi vào tay của SN. Phút 20, SN hơn JDG 8k tiền từ quả cầu tuyết được khởi động ngay từ mốt thứ nhất. Phút 21, JDG quét sạch SN, có được Baron. SN Sofm và SN SwordArt gỡ lại hai mạng cho đội. JDG có chỉ ba thành viên nhận được bùa lợi Baron. Đó cũng là tất cả những gì JDG làm được ở ván ba. SN cuối cùng cũng có chiến thắng, vươn lên dẫn trước 2 – 1 ở phút 32.

JDG Yagao

SN lăn cầu tuyết thành công ở phút thứ nhất của ván đấu

Đến ván thi đấu thứ tư, JDG không thể thua nữa. JDG LvMao người chơi hỗ trợ có hai lần được vinh danh MVP trước trận đấu này chọn Blitzcrank. SN SwordArt chọn vị tướng tủ Thresh để đối phó với LvMao. SN Sofm dùng lại vị tướng rất thành công ở ván ba là Kindred. JDG Kanavi đã chuyển sang tướng Graves.

Mặc dù không phải là đội hình thuận tiện dùng để tấn công từ đầu nhưng SN thường tổ chức gank. Ván đấu sôi động với liên tục nhưng pha combat. Phút thứ tám đã có 8 điểm hạ gục từ hai bên. JDG macro ván này rất tốt, họ phá được 3 trụ của SN từ sớm. Nhờ kiểm soát bản đồ nhiều, lượng tiền của JDG cũng hơn SN gần 5k tiền.

SN Sofm giữ lại niềm tin cho đội từ ba con rồng. Bước ngoặt ván đấu ở phút 24, SN có được rồng bốn từ xạ thủ SN huanfeng. Họ tiện tay ăn luôn Baron sau khi dứt điểm hai tuyển thủ JDG. Tận dụng bùa lợi Baron, SN có được chiến thắng thứ tư. JDG Yagao lúc ấy còn mãi mê đi đẩy đường. JDG thua trận, SN tiến vào bán kết, chờ đợi đội thắng trong trận Fnatic vs Top Esports.

SN Sofm

JDG Yagao sử dụng Twisted Fate hai lần nhưng đều thất bại

Ngày mai 17/10/2020, vòng bán kết sẽ tiếp tục với trận Fnatic vs Top Esports.

Xem thêm: CKTG 2020: DAMWON Gaming chiến thắng DRX, tiến vào bán kết

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: 7 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trước trận chung kết

eSports

CKTG 2020: Sofm dùng tới 4 vị tướng đi rừng khác nhau để đánh bại Karsa

eSports

CKTG 2020: Sofm tạo nên kì tích không tưởng, chính thức góp mặt vào trận chung kết