close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

CKTG 2020: Nhất bảng A, SN mới chịu đăng ảnh ăn mừng từ lúc bốc thăm

Với kết quả nhất bảng A vòng bảng CKTG 2020, SN đã ăn mừng bằng loạt ảnh “bùng nổ” của các thành viên ngay từ giai đoạn bốc thăm.

Kết quả bảng A vòng bảng CKTG 2020 đã chính thức “ngã ngũ” với vị trí hạng nhất dành cho Suning Gaming. Với chiến thắng hai trận liên tiếp trước đối thủ được đánh giá ứng cử viên cho chức vô địch năm nay là G2 Esports, SN đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và phải mong đợi ở màn trình diễn tiếp theo tại vòng Tứ Kết.

Thành tích tốt như vậy không lý do gì ngăn cản Suning ăn mừng lớn cả, đặc biệt khi đây là lần đầu tiên đội tuyển này có mặt tại một giải đấu LMHT quốc tế. Và mới đây, trên Twitter của Suning Gaming đã đăng tải những hình ảnh về khoảnh khắc vui mừng của các thành viên khi được xếp vào bảng A (bảng đấu được đánh giá “nhẹ nhàng” cho SN).

Kết quả bảng A CKTG 2020

Kết quả bảng A CKTG 2020 “ngã ngũ” với vị trí nhất bảng cho SN

“Quay ngược thời gian về lại thời điểm chúng tôi nhận ra mình sẽ ở bảng A”. Có thể thấy việc đăng tải những hình ảnh này sau giai đoạn vòng bảng là điều dễ hiểu cho SN. Thứ nhất, họ đã đạt được điều mà rất nhiều đội tuyển mong muốn đó là tránh được khu vực LCK. “Trở ngại” duy nhất của SN là G2 đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao, trong khi đó Machi Esports và Team Liquid vẫn chưa đủ để khiến SN phải lo lắng.

Thứ hai nữa, đây là lần đầu các tuyển thủ như Sofm, Bin, Angel,… đến với CKTG nên họ cần một sự khiêm tốn nhất định. Trường hợp đăng tải những hình ảnh này quá sớm sẽ khiến cộng đồng LMHT thế giới đưa “ánh nhìn xấu” về phía SN. Có thể thấy bộ phận truyền thông của SN đã biết cách ăn mừng “đúng nơi đúng lúc” để tránh làm ảnh hưởng đến đội tuyển.

Kết quả bảng A CKTG 2020

Hình ảnh vui mừng của các tuyển thủ

Tính đến thời điểm hiện tại các thành viên của SN đều để lại “dấu ấn” cá nhân trong một số trận đấu tại giai đoạn vòng bảng. Đặc biệt Sofm đang là “cái tên” nổi lên như một hiện tượng tại CKTG 2020, với thuật ngữ mới “Sofm Horizon” đủ để thấy “thần rừng” Việt Nam được người hâm mộ thế giới chú ý đến rất nhiều. Thậm chí có chuyên gia còn nhận định rằng Sofm đang là người đi rừng hay nhất tại CKTG tính đến thời điểm này.

Với vị trí nhất bảng A, SN sẽ tránh được những đối thủ “nặng ký” tại vòng Tứ kết, đây là cơ hội rất lớn để SN lần đầu tiên làm nên kỳ tích của họ tại CKTG. Mong rằng Sofm và đồng đội sẽ thể hiện tốt trong trận chiến BO5 căng thẳng sắp tới. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot Games chính thức giải thể giải đấu LMHT lớn nhất Châu Đại Dương

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm dùng tới 4 vị tướng đi rừng khác nhau để đánh bại Karsa

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

CKTG 2020: Sofm tạo nên kì tích không tưởng, chính thức góp mặt vào trận chung kết