close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

CKTG 2020: G2 Esports hủy diệt GEN.G với tỉ số 3 – 0

Caps đã dùng Twisted Fate và Sylas có được nhiều điểm hạ gục. GEN.G hoàn toàn thua trình trong các pha gank và giao tranh tổng.

Ván thi đấu một, G2 quyết định dùng đội hình gây áp lực từ sớm. Bao gồm Camille, Nidalee, Twisted Fate, Jhin, Pantheon. GEN với chiến thuật cổ điển, họ cố gắng kéo dài trận đấu chờ Ruler gánh đội. Azir, Taric, Lillia là ba công cụ bảo vệ Kalista của Ruler, để anh ta xả sát thương.

GEN vận hành đội hình tốt hơn, chính xác là họ đã có những thành viên có kỹ năng tốt. Phút 20, tài sản của GEN là 3 rồng, 2 trụ, 2 Sứ Giả Khe Nứt. Bên G2 chỉ có đúng 1 trụ và hơn 2 điểm hạ gục. Họ đã bị mất thế trận, chỉ giữ được khoảng cách tiền là ngang bằng. Phần lớn là do Twisted Fate của Caps có chỉ số tiêu diệt quái vật ổn. Phút 21, Caps dùng Định Mệnh, bắt được Clid đồng thời hạ gục thêm Bdd và Life. G2 tiện tay ăn luôn Baron và rồng thứ tư của ván đấu. GEN co cụm phòng thủ thêm khoảng 10 phút nữa. G2 có pha quét sạch, rồi vươn lên dẫn trước với tỉ số 1 – 0 ở phút 30.

G2 Esports hủy diệt

Đến ván thứ hai, GEN sao chép chiến thuật của G2 và dùng y hệt 3 vị tướng G2 ở ván thứ nhất. Họ chỉ thay đổi 2 vị tướng đường dưới là Ashe và Leona cho Ruler, Life. G2 là đội đã tạo ra đội hình đó, họ đương nhiên biết điểm mạnh yếu của nó là gì. G2 chọn Sylas, Shen, Tahm Kench để khắc chế ý đồ giao tranh sớm của GEN. Cơ hội mở ra cho G2 Esports hủy diệt GEN.G ở ván hai.

Ván thi đấu diễn ra rất sôi động, ngay từ phút thứ hai đã có 5 điểm hạ gục. G2 được 2 điểm và GEN được 3. Giao tranh lại tiếp tục diễn ra, đa số các trường hợp, bên GEN nằm xuống nhiều hơn. Bù lại, đội đến từ Hàn Quốc được một rồng, một Sứ Giả Khe Nứt. Phút 17, G2 có bốn điểm hạ gục, thế trận bắt đều nghiêng hoàn toàn về phía họ. GEN cố gắng gỡ gạc bằng cách kêu gọi giao tranh nhưng họ chỉ là đội bất lợi mà thôi. Caps sử dụng chiêu cuối Tước Đoạt cực tốt, anh có KDA ở trận này là 11/0/11. G2 thì có chiến thắng ở ván hai.

Ván ba, GEN bắt ngay Twisted Fate ở lượt chọn đầu tiên nhưng không cấm Sylas. Vậy là chiêu Định Mệnh có thể dùng từ hai đội. Clid chọn Kindred, Ruler chọn bài tủ là Ezreal, Tahm Kench lần này thuộc về G2. GEN muốn có một đội hình sinh tồn lâu dài ở giao tranh tổng. Đội mạnh nhất LEC có bộ đôi đường dưới Jhin và Rakan. Renekton do Wunder điều khiển, Jankos sử dụng Graves. Đội hình này là tập hợp những vị tướng đi đường rất mạnh.

15 phút đầu thế trận cân bằng, G2 có được Sứ Giả Khe Nứt và hai rồng dần dần lấn lướt GEN. Bằng cách kiểm soát các đợt lính tốt, G2 có được con rồng thứ ba. Tình huống rồng bốn ở phút 26, GEN có được rồng bốn, chuyển hóa thành linh hồn rồng lửa nhờ Jankos trừng phạt được. Phút 31, giao tranh quyết định nổ ra ở giữa bản đồ. GEN mất năm thành viên, G2 còn nguyên đội hình, họ dứt điểm ván đấu thứ ba ngay khi có thể. G2 Esports hủy diệt GEN.G với tỉ số chung cuộc là 3 – 0.

G2 Esports hủy diệt

CKTG 2020 đã xác định được hai cặp bán kết. Suning vs Top Esports và G2 Esports vs DAMWON Gaming diễn ra vào hai ngày cuối tuần sau.

Xem thêm: CKTG 2020: TES Karsa tỏa sáng giúp TES lội ngược dòng trước Fnatic

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: 7 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trước trận chung kết

eSports

CKTG 2020: Sofm dùng tới 4 vị tướng đi rừng khác nhau để đánh bại Karsa

eSports

CKTG 2020: Sofm tạo nên kì tích không tưởng, chính thức góp mặt vào trận chung kết

eSports

CKTG 2020: G2 Caps hết phép, DWG có mặt ở trận chung kết