close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

Kỷ lục CKTG 2020 được thiết lập với ván thắng nhanh nhất thuộc về DWG trong trận chiến với G2, kỷ lục trước đó cũng thuộc đại diện LCK.

Trận quyết chiến đầu tiên tại vòng Bán kết giữa DWG và G2 đã “ngã ngũ” với chiến thắng áp đảo thuộc về đại diện đến từ Hàn Quốc. Trước khi trận đấu bắt đầu, đây được đánh giá là cuộc chiến khốc liệt giữa hai “vị vua” của hai khu vực LMHT hàng đầu thế giới, tuy nhiên G2 đã không thể hiện đúng phong độ của họ trong trận đấu này, trong khi đó DWG đang cực kỳ “bùng nổ” với tham vọng giành lại vị thế của khu vực LCK tại CKTG 2020.

Kỷ lục CKTG 2020

Kỷ lục CKTG 2020 được thiết lập tại trận Bán kết

Trận chiến được ấn định kết quả sau 4 ván đấu mà phần lớn chênh lệch sức mạnh đều thuộc về DWG. Trong đó, ván 4 thật sự là một ván đấu đáng quên dành cho G2 và người hâm mộ khu vực LEC, DWG chỉ mất đúng 19 phút 3 giây để giành chiến thắng chung cuộc. Đặc biệt với khoảng thời gian ngắn này DWG cũng đã thiết lập được kỷ lục ván thắng có thời gian nhanh nhất lịch sử CKTG.

Được biết kỷ lục trước đó là 20 phút 48 gây thuộc về Longzhu Gaming trong trận chiến trước Fnatic tại kỳ CKTG 2017. Như vậy sau 3 năm kỷ lục mới lại được tạo ra trong một trận chiến giữa khu vực LCK và LEC, trong đó chiến thắng vẫn thuộc về người Hàn. Có lẽ mối “duyên nợ” giữa LCK, LEC sẽ còn tiếp diễn trong những kỳ CKTG năm sau.

Kỷ lục CKTG 2020

Kỷ lục CKTG 2020

CKTG 2020 đang bước đến những trận chiến cuối cùng để tìm ra nhà vô địch của năm nay. Như vậy trận Chung kết chắc chắn sẽ là cuộc chiến Trung – Hàn quen thuộc. Sau kỳ CKTG 2018 và 2019 không có đại diện LCK nào lọt vào vòng Chung kết thì năm nay hứa hẹn sẽ là màn “trả thù” mạnh mẽ của người Hàn, DAMWON Gaming đang thật sự rất mạnh và được đặt nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ quê nhà, chắc chắn họ sẽ dốc hết sức lực cho trận chiến cuối cùng sắp tới. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: CKTG 2020: G2 Caps hết phép, DWG có mặt ở trận chung kết

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

Tuyển thủ Jankos quyết tâm trở thành người chơi hay nhất LEC

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng