close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

CKTG 2019: Top tuyển thủ có KDA cao nhất, Griffin dẫn đầu

Griffin là một trong những đội tuyển có màn thể hiện ấn tượng nhất tại CKTG 2019 này, và không có gì bất ngờ khi ba tuyển thủ của họ: Viper, Chovy và Lehends đang dẫn đầu về chỉ số KDA.

Điều này có thể giải thích nhờ lối chơi mạnh mẽ nhưng cũng đầy thông minh của Griffin, điều mà chúng ta đã nhận thấy qua các trận đối đầu với G2 Esports, Cloud9 hay Hong Kong Atitude. Mặc dù có những vấn đề nhất định ở giai đoạn lượt đi, họ đã nhanh chóng chỉnh sửa và toàn thắng các trận đấu sau đó để giành ngôi đầu bảng.

Viper là người dẫn đầu danh sách với KDA ấn tượng 17,5, anh chỉ nằm xuống đúng bốn lần trong cả vòng bảng. Mặc dù Viper đã một số lần sử dụng con bày Garen, nhưng Xayah mới là vị tướng gắn liền với tên tuổi của người chơi AD Carry này.

Chỉ số KDA ấn tượng của Viper có sự đóng góp cực kỳ to lớn của Lehends – người chơi Hỗ trợ có lẽ là xuất sắc nhất CKTG này. Anh có 79 điểm Hỗ trợ trong giai đoạn vòng bảng, chứng tỏ được bản thân là người chơi Rakan hàng đầu thế giới, đặc biệt trong trận đấu mà Griffin hủy diệt G2 Esports.

Trong khi đó, màn thể hiện của Chovy cũng rất ấn tượng, tài năng trẻ của Griffin có chỉ số điểm hạ gục và hỗ trợ cao thứ hai tại CKTG 2019 cho đến thời điêm hiện tại. Vấn đề lớn nhất đối với Chovy có lẽ là tâm lý, nhất là khi anh sẽ phải đối đầu những người đi đường giữa lão luyện ở vòng knockout sắp tới.

Hãy cùng chờ xem Griffin sẽ thể hiện như thế nào trong trận Tứ kết với IG sắp tới!

 

Bài liên quan
eSports

Lịch thi đấu chi tiết của Chung Kết Thế Giới 2020 được công bố

eSports

Chung Kết Thế Giới 2020 vẫn sẽ được tổ chức ở Thượng Hải

eSports

Riot Games công bố skin cực ngầu của nhà vô địch CKTG FunPlus Phoenix

eSports

Các đội tham dự CKTG 2019 thể hiện thế nào trong mùa giải mới?

Worth reading...
CKTG 2019: Tại sao Syndra biến mất một cách bí ẩn?