Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CKTG 2019: Tổng hợp ngày 3 – Bảng B: Không có nhiều bất ngờ

Mặc dù có những vấp váp nhất định, đại diện của EU vẫn thể hiện được vị thế của minh. Trong khi đó, một lần nữa LMHT Nhật Bản lỡ hẹn với vòng bảng CKTG.

Splyce (SPY) bất ngờ thi đấu chuệch choạc trong lần tái ngộ với DetonatioN FocusMe (DFM). Họ để cho đối phương có được First Blood từ sớm, cũng như để mất trụ đầu. Mặc dù SPY giành được chiến thắng ở một vài cuộc đối đầu lẻ tẻ nhưng họ lại để thua những combat lớn, kết quả là DFM có cơ hội quét sạch đối phương và kết thúc ván đấu ở phút thứ 34. Đây là trận thắng đầu tiên của DFM tại CKTG 2019 này.

Trận đấu thứ hai giữa Isurus Gaming (ISG) và DFM quả thực là một màn đấu trí, đọ sức bền căng thẳng giữa hai đội. DFM buộc phải thắng trận này để có hy vọng đi tiếp, trong khi ISR nếu thắng thì sẽ chắc suất đi tiếp. ISR kiểm soát giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên họ không thể có những pha combat mang tính quyết định khiến khoảng cách bị DFM dần thu hẹp.

Đến phút 36, DFM thắng combat và ăn được Baron. Tuy nhiên cũng như ISR lúc trước, họ không thể làm gì để kết thúc ván đấu. Hai đội thi đấu giằng co trong gần 30 phút tiếp theo. Chỉ đến phút 62, khi DFM cố gắng ăn Rồng, ISR đã tìm được cơ hội tốt để quét sạch đối phương và kết thúc ván đấu, buộc DFM phải chia tay CKTG 2019.

Lúc này, ISR và SPY đều có hai trận thắng, và trận đấu cuối cùng giữa họ chỉ còn mang ý nghĩa tranh ngôi nhất bảng. Khán giả đã được chứng kiến một trận đấu hấp dẫn và khá cân bằng khi hai đội liên tiếp có những pha combat căng thẳng. Cuối cùng, đội có chiến thuật tốt hơn là SPY đã giành chiến thắng.

Với kết quả này, Splyce đã giành ngôi nhất bảng B Vòng Khởi Động CKTG 2019, trong khi Isurus Gaming giành vị trí nhì bảng, còn DetonatioN FocusMe phải về nước. Không có quá nhiều bất ngờ vì đây là kết quả đã được dự báo từ trước bởi các chuyên gia cũng như cộng đồng mạng.

Bài liên quan
eSportsGame MobilePC - Console

Có gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?

eSportsGóc Nhìn

LMHT: Riot công bố những thay đổi lớn về bản đồ và lối chơi

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờ

Game Mobile

LMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *