Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CKTG 2019 – Ngày 6 vòng bảng: Hàn Quốc, EU đi tiếp

Hôm qua, CKTG 2019 đã tiếp tục với lượt trận cuối cùng của bảng A. Không nằm ngoài dự đoán, các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều giành quyền đi tiếp.

Griffin và G2 Esports đã có mặt tại vòng Tứ kết CKTG 2019 sau khi quét sạch các đối thủ cùng bảng đấu. Cả hai đội đều thể hiện sự vượt trội hoàn toàn đối với phần còn lại, thể hiện rõ bản lĩnh của ứng cử viên vô địch.

Griffin thể hiện bản lĩnh

Griffin không quá mạnh như người hâm mộ kỳ vọng, tuy nhiên họ đã thể hiện bộ mặt ấn tượng tại lượt trận hôm qua khi thắng cả 4 trận, trong đó có 2 trận thắng trước G2 Esports để giành luôn ngôi nhất bảng A.

Tuy để thua cả 2 trận trước Griffin, G2 Esports vẫn giành chiến thắng dễ dàng trước C9 và Hong Kong Attitude. Họ chưa phải để lộ ra nhiều quân bài tủ khi vẫn sử dụng các đội hình đơn giản, khiến cho G2 vẫn còn là một nhân tố vô cùng đáng gờm trong giai đoạn knockout.

48919549593_9f02a90095_k

G2 đã phải nhận thất bại đầu tiên

Tuy vậy, với hai thất bại liên tiếp trước Griffin khiến họ mất ngôi nhất bảng, toàn bộ đội hình và ban huấn luyện của G2 Esports còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho vòng Tứ kết sắp tới.

Đại diện của Bắc Mỹ, Cloud 9 thì lại gây thất vọng lớn khi không thể một lần nữa lọt vào Tứ kết Chung Kết Thế Giới. Họ để thua cả 4 trận đấu trước Griffin và G2 Esports và chỉ giành hai thắng lợi trước Hong Kong Attitude, qua đó phải nói lời chia tay CKTG 2019 từ vòng bảng.

Hong Kong Attitude còn đau đớn hơn khi họ phải về nước mà không có bất kỳ trận thắng nào, đây là một kết cục buồn ở mùa giải cuối cùng LMS còn là một khu vực riêng.

Hôm nay, lượt trận cuối cùng của bảng C CKTG 2019 sẽ diễn ra, nơi SKT T1 đang nắm lợi thế lớn để giành ngôi đầu bảng.

 

 

 

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.