Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CKTG 2019 – Ngày 5 vòng bảng: GAM chính thức bị loại

Ngày hôm qua lượt trận cuối cùng bảng B CKTG 2019 đã diễn ra. FPX và Splyce đã đánh bại GAM và J Team để trở thành những cái tên đầu tiên góp mặt ở vòng tứ kết.

Ngày hôm qua, lượt trận cuối cùng bảng B CKTG 2019 đã diễn ra khi bốn đội tuyển đều còn cơ hội lọt vào vòng tứ kết. Tuy vậy, chỉ hai đội xứng đáng hơn mới giành tấm vé quý giá này.

48914067113_173fc41775_k

Trước khi CKTG 2019 khởi tranh, nhiều người đã nghĩ rằng đây là bảng đấu quá dễ dàng cho FPX, thậm chí nghĩ về tỉ số 6-0, nhưng những nỗ lực của Splyce và J Team đã ngăn chặn viễn cảnh đó.

J Team đã thi đấu cực kỳ cố gắng khi đánh bại cả 3 đội tuyển còn lại, nhưng họ đã thất bại trong trận đấu quyết định trước FPX một cách đau đớn chỉ sau 24 phút, qua đó ngậm ngùi nhìn tấm vé rơi vào tay đối thủ.

Còn GAM thì lại gây thất vọng lớn khi không thể giành được bất kỳ trận thắng nào trong ngày thi đấu hôm qua. Mặc dù mang lại hứng thú cho khán giả bằng lối chơi vô cùng phóng khoáng, nhưng GAM lại thiếu đi sự hiệu quả, thường dấn quá cao và bị đánh bại nhanh chóng trong combat. Kết thúc vòng bảng CKTG 2019, họ chỉ giành được duy nhất một chiến thắng trước J Team.

FPX cũng gây thất vọng vì gặp quá nhiều khó khăn ở vòng bảng, không thể hiện được vị thế của hạt giống số 1 LPL. Tuy vậy, chúng ta phải chờ đợi màn thể hiện của họ tại vòng Tứ kết để có được những nhận xét đúng đắn nhất.

FPX đánh bại Splyce trong trận tiebreak tranh ngôi nhất bảng. Vòng knockout sẽ khởi tranh vào ngày 26/10 sắp tới.

 

 

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Worth reading...
LMHT: Đồ của support sẽ thay đổi thế nào vào năm 2020?